หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Haval เปิดตัวรถเอสยูวี F7 ปี 2020

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 21 พ.ย. 19, 13:48 น

Haval เปิดตัวรถเอสยูวี F7 ปี 2020


กระทู้: Haval เปิดตัวรถเอสยูวี F7 ปี 2020
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 21 พ.ย. 19, 13:48 น
(https://www.prnasia.com/media_files/static/2019/11/thumbs/201911191556_b4c21152_2.jpg)          Haval SUV แบรนด์รถเอสยูวีชั้นนำของจีน ประกาศจัดตั้งกลุ่มพันธมิตรเชิงกลยุทธ์บนโลกโซเชียล "Global Social Strategic Alliance" พร้อมเปิดตัวรถ Haval F7 รุ่นใหม่, รุ่น F7x Performance Edition และรุ่น F5 เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนในระหว่างการประชุม Haval Global Social Strategy Conference และงาน Fan Festival นอกจากนั้นยังเปิดตัวรถ Haval F7x Performance Edition ในรัสเซียเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

          Global Social Strategic Alliance ของ Haval ประกอบด้วยพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น Vibrato Douyin, Ximalaya, iQIYI, Autonavigate, Tencent และ iFlytek โดยมีการผสานเทคโนโลยี 5G และ AI เข้ากับบิ๊กดาต้า แพลตฟอร์มโซเชียล และทรัพยากรของทุกฝ่าย เพื่อสร้างระบบนิเวศยานยนต์บนโลกโซเชียล ทั้งนี้ รถซีรีส์ F สร้างสรรค์ขึ้นตามแนวคิด F3 ได้แก่ "Future" "Fashion" และ "Fun" ขณะที่รถรุ่นใหม่ล่าสุดเปิดศักราชใหม่ของยุค F4 ที่เพิ่ม "Friends" เข้ามาด้วย โดยสะท้อนถึงเทรนด์การแชร์สิ่งต่าง ๆ ผ่านโซเชียล ซึ่งจะเข้ามากำหนดนิยามการขับขี่ของคนรุ่นใหม่

          เหวินเฟย รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท Great Wall Motor กล่าวว่า "ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์โลกาภิวัตน์, 5G หรือ AI อนาคตของ Haval ก็เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ในการเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด Haval จะเดินหน้าสานต่อวิสัยทัศน์ในการสร้างสรรค์ "ยานยนต์ที่มีหัวใจ" รวมถึงใช้ประโยชน์จากเทรนด์ใหม่ล่าสุดเพื่อตอบสนองให้มากกว่าที่ลูกค้าทั่วโลกคาดหวัง"

          Global Social Strategic Alliance ของ Haval จัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อเทรนด์สำคัญ ๆ ในด้านเทคโนโลยี บิ๊กดาต้า และโลกาภิวัตน์ โดย Haval จะใช้เทคโนโลยี 5G และ AI ในรถรุ่นใหม่ ๆ รวมถึงใช้ประโยชน์จากบิ๊กดาต้าที่รวบรวมมาจากแพลตฟอร์มโซเชียลและพฤติกรรมของผู้ขับขี่ เพื่อนำไปยกระดับความสะดวกสบายในการขับขี่ นอกจากนี้ Haval จะบูรณาการแพลตฟอร์มโซเชียลเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อสร้างโอกาสใหม่ ๆ ในการมีปฏิสัมพันธ์กันทั่วโลก การตามทันเทรนด์ผู้บริโภคและเทคโนโลยีต่าง ๆ ส่งผลให้ Haval สามารถกำหนดอนาคตของรถเอสยูวี

          หลังจากทำยอดขายสูงเป็นประวัติการณ์นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก Haval ได้อัปเกรดรถเอสยูวีรุ่นยอดนิยม Haval F7 และ Haval F7x Performance Edition ด้วยการปรับปรุงสมาร์ทเทคโนโลยีและผนวกรวมแพลตฟอร์มโซเชียลเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนไปของลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ โดยมีการเปิดตัว Haval F7x ในรัสเซียเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน หลังจากที่เปิดตัวรุ่น F7 ไปเมื่อต้นปี การบุกตลาดรัสเซียเป็นก้าวแรกของกลยุทธ์การขยายธุรกิจสู่สากล และความสำเร็จในรัสเซียก็สะท้อนถึงการบรรลุเป้าหมายดังกล่าว

          Haval F7 ได้รับการขนานนามว่า "AI Smart Social SUV" โดยเป็นยานยนต์ระดับโลกรุ่นแรกที่สร้างสรรค์โดยบริษัทจีนอย่างแท้จริง และกลายเป็นแม่แบบของการส่งรถเอสยูวีจีนไปบุกตลาดโลก นอกจากนี้ Haval F7 ยังเป็นยานยนต์จีนรุ่นแรกที่ผลิตและจำหน่ายในต่างประเทศ โดยการผลิตล็อตแรกเพื่อป้อนตลาดรัสเซียเสร็จสมบูรณ์ในเดือนมิถุนายน ณ โรงงานแห่งใหม่ในเมืองตูลา ประเทศรัสเซีย นับตั้งแต่เปิดตัวในตลาดรัสเซียครั้งแรกเมื่อ 4 เดือนที่แล้ว Haval F7 ก็ขึ้นแท่นรถจีนที่ขายดีที่สุดในรัสเซีย และทำยอดขายคิดเป็นสัดส่วนสูงถึง 40% ของยอดขายรถซีรีส์ F ทั้งหมดในต่างประเทศ นอกจากนี้ Haval F7 ยังสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับ Great Wall Motor ด้วยยอดขายในรัสเซียที่พุ่งขึ้นถึง 452% เมื่อเทียบรายปี ณ เดือนกันยายน 2562

          เกี่ยวกับ Haval SUV

          Haval SUV ในเครือบริษัท Great Wall Motor Company Limited (OTCPink: GWLLF) คือแบรนด์รถเอสยูวีอันดับหนึ่งของจีน และเป็นผู้ผลิตรถเอสยูวีที่เติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดโลก โดยบริหารงานอย่างอิสระมาตั้งแต่ปี 2556 ทั้งนี้ Haval SUV ครองตำแหน่งแบรนด์รถเอสยูวีมูลค่าสูงสุดอันดับ 2 ของ Brand Finance Auto & Tyres ในปี 2560 และติดอันดับ 16 ในโผ 100 แบรนด์ยานยนต์มูลค่าสูงสุดในโลกของ Brand Finance Auto & Tyres ในปี 2561

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.haval-global.com/

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191119/2645799-1-a
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191119/2645799-1-b
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191119/2645799-1-c
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191119/2645799-1-d