หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไขข้อข้องใจ ไอโฟน 11 VS ไอโฟน 12 ซื้อเลยหรือรอก่อน!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 11 ธ.ค. 19, 19:54 น

ไขข้อข้องใจ ไอโฟน 11 VS ไอโฟน 12 ซื้อเลยหรือรอก่อน!


กระทู้: ไขข้อข้องใจ ไอโฟน 11 VS ไอโฟน 12 ซื้อเลยหรือรอก่อน!
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 11 ธ.ค. 19, 19:54 น
ใครที่เป็นแฟนของโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังอย่าง ไอโฟน (https://www.bnn.in.th/apple/iphone.html) แม้กระนั้นยังมิได้ตกลงใจซื้อไอโฟน 11 อาจมีคิดมาก เนื่องจากปัจจุบันได้มีข่าวโคมลอยไอโฟน 12 ที่ออกมาทำเอาแฟนๆเริ่มตื่นเต้นไม่น้อย เมื่อสื่อต่างประเทศเริ่มรายงานเนื้อหาของ iPhone 12 และก็ iPhone SE 2 แบบใหม่ออกมา งานนี้จะปังหรือแป้ก จะต้องรอดูกันต่อไป
 
(https://i.postimg.cc/hP3JnHMP/Apple-i-Phone-11-64-GB-White-1-1575570242.jpg)
โดยนักวิเคราะห์ Blayne Curtis และก็ทีมงานจาก Barclays ได้เผยออกมาว่า iPhone 12 Pro และก็ iPhone 12 Pro Max จะเพิ่มแรมจาก 4GB ใน iPhone 11 Pro เป็น 6GB มีเซนเซอร์ ToF สำหรับวัดระยะของวัตถุได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงจะรองรับการเชื่อมต่อ 5G ด้วย แต่ว่ายังคงเป็นที่โชคร้าย เนื่องจากจากข่าวสารดังที่กล่าวถึงมาแล้ว iPhone 12 รุ่นปกติจะยังมีแรมแค่ 4GB เท่ากับ iPhone 11 แต่ยังดีที่จะรองรับ 5G เหมือนกับรุ่นใหญ่ทั้งสองด้วยเหมือนกัน แต่ยังไม่มีการรับรองว่าจะรองรับ mmWave, sub-6GHz หรือรองรับทั้งสองเลย ส่วน iPhone SE 2 แถลงการณ์ว่าจะเข้าสู่กระบวนการผลิตตอนเดือนกุมภาพันธ์ รวมทั้งเปิดตัวช่วงเดือนมีนาคม
งานนี้คนที่กำลังตกลงใจเลือกอยู่ว่าจะซื้อรุ่นไหน ลองคิดทบทวนให้ดี ว่ายังรอคอยไหวไหม เพราะฟีเจอร์เด็ดๆที่เพิ่มเข้ามาก็น่าจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้งานไม่น้อย แต่ถ้าคนรอคอยไม่ไหวแล้วล่ะก็ แนะนำให้จัดเลย iPhone 11 ที่มีให้เลือกถึง 3 รุ่น จุใจ อย่างเช่น iPhone 11, iPhone 11 Pro รวมทั้ง iPhone 11 Pro Max ที่เป็นที่ฮือฮารวมทั้งยังอยู่ในกระแสโดยตลอด ในเรื่องของสเปคความแรงและฟีเจอร์ต่างๆถือว่าไม่เบา เพราะจุดเด่นของรุ่นนี้ คือการใช้ชิพ A13 Bionic ซึ่งทาง Apple เคลมว่าแรงที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนในขณะนี้ คนไหนที่เป็นคอเกมล่ะก็ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากว่าสามารถเล่นเกมได้ลื่นไหล ทั้งยังประหยัดแบตเตอรี่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ส่วนกล้องนั้น จัดได้ว่าแจ่มสุดเท่าที่ไอโฟนเคยมีมา เพราะเหตุว่ากล้องถ่ายภาพหน้าแล้วก็กล้องถ่ายรูปข้างหลังอยู่ที่ 12M Pixel พร้อมยังมีเลนส์อัลตร้าไวด์ไม่น้อยหน้าโทรศัพท์เคลื่อนที่แอนดรอยด์อื่นๆให้โดนแซวอีกต่อไป พร้อมราคาด้ามจับต้องได้มากขึ้น โดย iPhone 11 นี้ เปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 24,900 บาท ขณะที่ iPhone 11 Pro ราคาเริ่มที่ 35,900 บาท แล้วก็ iPhone 11 Pro Max ราคาเริ่มที่ 39,900 บาท
คนที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อไอโฟน 11 ดีไหม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมประกอบการสินหัวใจพอดี https://www.bnn.in.th/apple/iphone.html  (https://www.bnn.in.th/apple/iphone.html)
ไม่ว่าจะคอย iPhone 12 หรืออยู่กลุ่มเปย์ iPhone 11 เลย บอกเลยว่าแค่อยู่บ้าน คุณก็สามารถซื้อได้อย่างสะดวกสบาย ที่ BananaIT (https://www.bnn.in.th)[/url] ร้านค้าไอทีชั้นนำที่มีผลิตภัณฑ์ไอทีครบวงจร โดยสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ https://www.bnn.in.th  (https://www.bnn.in.th) พร้อมจัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะจังหวัดกรุงเทพมหานคร รวมทั้งปริมณฑล) หรือเลือกบริการรับของที่หน้าร้านค้ากว่า 300 สาขาทั่วราชอาณาจักร พร้อมกับยังจัดส่งฟรี และก็สามารถเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์ได้ภายใน 7 วัน

Tags : ไอโฟน,iPhone,-