หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทคนิค “ ตาสวย ” ฉบับรวบรัด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: woonsennaja01 ที่ 7 ม.ค. 20, 14:32 น

เทคนิค “ ตาสวย ” ฉบับรวบรัด


กระทู้: เทคนิค “ ตาสวย ” ฉบับรวบรัด
เริ่มกระทู้โดย: woonsennaja01 ที่ 7 ม.ค. 20, 14:32 น
เทคนิค “ ตาสวย ” ฉบับรวบรัด
(https://uppic.cc/d/66aD)
   สวัสดีค่ะ วุ้นเส้นนะคะ วันนี้มีเทคนิคดี ๆ เกี่ยวกับดวงตามาฝาก ตัววุ้นเองเป็นคนที่มีชั้นตาหลบใน แต่งหน้าลำบากมาก เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนก็คงมีปัญหาไม่ต่างจากกันถึงเข้ามาอ่านรีวิวนี้ ตอนนี้วุ้นได้ไปศัลยกรรม ตาสองชั้น เพื่อแก้ไขปัญหาชั้นตาหลบในมาค่ะ เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลาจะเล่าแบบรวบรัด ตั้งแต่ต้นจนจบเลยแล้วกันเนอะ
(https://uppic.cc/d/66aT)
ไขมันที่ตาเยอะมากกก


   พอตัดสินใจทำ ตาสองชั้น ก็เลือกสถานที่อยู่พักใหญ่ เพราะตัววุ้นเองค่อนข้างกังวลกับสถานที่เสริมความงาม แต่เห็นว่าที่นี่เป็นโรงพยาบาลใหญ่โต คนดังเข้ามาทำมากมาย เลยลองเข้าไปปรึกษา และจองคิวทำวุ้นทำที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ กับคุณ หมอจิ๊บ เพราะหมอท่านนี้มีชื่อเสียงในเรื่องการทำตามาก ในช่วงรอการผ่าตัด เกือบ 2 สัปดาห์ วุ้นก็งดวิตามิน อาหารเสริมตามที่คุณหมอสั่ง วันผ่าตัดก็ไม่มีอะไรยุ่งยากค่ะ จะมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือและให้บริการเราตลอด พาเราไปทำทุกขั้นตอนเลย ก่อนทำคุณหมอจะเริ่มวาดชั้นตาและฉีดยาชาให้ก่อนลงมือทำค่ะ ระหว่างทำก็มีเสียงดังของเครื่องมือ แอบกลัวนะ แต่ถามว่าเจ็บมั้ยคือไม่เลย ใช้เวลาทำไม่นานก็เสร็จแล้วค่ะ บรรยากาศในห้องผ่าตัดชิลเวอร์ หลังทำเสร็จก็มาที่ห้องพัก เจ้าหน้าที่จะให้ประคบเย็น 15 นาที ก่อนกลับบ้านค่า
(https://uppic.cc/d/66aq)
หลังทำวันที่ 1
   
(https://uppic.cc/d/66aW)
หลังทำวันที่ 4
(https://uppic.cc/d/66aX)
7 วันแล้วค่า

   รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกทำ ตาสองชั้น เพราะทำออกมามีแต่คนทักว่าหน้าหวานขึ้น และตัววุ้นเองก็สะดวกมากขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น ในช่วง 1 – 3 วันแรก ตาจะบวม ๆ ตุ่ย ๆ ปวดบ้างนิดหน่อย แต่ทนได้ค่ะ ผ่าฟันคุดยังเจ็บกว่าเลย ตอนนี้วุ้นใช้ชีวิตแบบปกติมาก แฮปปี้สุด ๆ ส่วนใครกำลังตัดสินทำ ตาสองชั้น และไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี วุ้นพูดได้เต็มปากว่าที่ที่วุ้นทำ ดีจริง ไม่งั้นไม่กล้ามารีวิวเด็ดขาด เอาเป็นว่าเดี๋ยววุ้นทิ้ง ไอดีไลน์ของโรงพยาบาลที่วุ้นทำไว้ให้แล้วกันเนอะ เผื่อใครสนใจ (@masterpiececlinic) บายจ้า
(https://uppic.cc/d/66az)
Before  -  After