หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Kat Von D ขายหุ้น Kat Von D Beauty ให้ KENDO BRANDS

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 17 ม.ค. 20, 09:44 น

Kat Von D ขายหุ้น Kat Von D Beauty ให้ KENDO BRANDS


กระทู้: Kat Von D ขายหุ้น Kat Von D Beauty ให้ KENDO BRANDS
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 17 ม.ค. 20, 09:44 น
Kat Von D ประกาศถอนตัวจากแบรนด์ หวังลุยธุรกิจรองเท้าวีแกนและเดินสายโปรโมทเพลงเต็มตัว พร้อมขายหุ้น Kat Von D Beauty ให้ KENDO BRANDS เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น KVD Vegan Beauty


 หลังจากที่เป็นพันธมิตรมาอย่างยาวนานถึง 12 ปี KENDO ได้กลายเป็นพลังขับเคลื่อนหนึ่งเดียวของแบรนด์ความงามแบบวีแกนแบรนด์นี้

          ทางแบรนด์จะยังคงทุ่มเทสร้างสรรค์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์ต่อไป

          Kat Von D Beauty ประกาศในวันนี้ว่า คุณ Kat Von D ผู้ก่อตั้งของแบรนด์ ได้ถอนตัวออกจากแบรนด์อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อหันไปทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงานอื่น ๆ ในสายศิลปะต่อไป (เช่น ธุรกิจรองเท้าวีแกนและอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะออก) ส่งผลให้ KENDO เป็นเจ้าของและพลังขับเคลื่อนหนึ่งเดียวเบื้องหลังแบรนด์ความงามนี้ ทั้งนี้ แบรนด์จะเปลี่ยนชื่อเป็น KVD Vegan Beauty โดยมีผลทันที


          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์รูปแบบมัลติมีเดียอินเตอร์แอคทีฟได้ที่ https://www.multivu.com/players/English/8664451-kat-von-d-departs-from-namesake-brand-kendo-kvd-vegan-beauty/


          บริษัทจะนำเสนอไลน์ผลิตภัณฑ์เดิมต่อไป พร้อมคิดค้นนวัตกรรมเครื่องสำอางใหม่ ๆ ที่มีคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์แก่ผู้บริโภคทั่วโลก KVD Vegan Beauty จะยังคงให้ความสำคัญกับการแสดงตัวตนของตัวเองและความเห็นอกเห็นใจ และจะยังคงรุกสร้างความร่วมมือที่จะเรียกเสียงฮือฮาทั้งวงการ ร่วมกับบรรดาเอ็นเตอร์เทนเนอร์ แบรนด์ องค์กรศิลปะ และองค์กรการกุศลเพื่อสัตว์ โดยการถือกำเนิดของแบรนด์ KVD Vegan Beauty และผลิตภัณฑ์อันโดดเด่นของแบรนด์นั้น เป็นผลจากความร่วมมือที่ยาวนานถึง 12 ปีระหว่าง Kat Von D และ KENDO


          David Suliteanu ซีอีโอของ KENDO กล่าวว่า:
          "ผมขอขอบคุณ Kat ที่ได้เข้ามาช่วยพลิกโฉมวงการความงามร่วมกับเรา ผลิตภัณฑ์ที่เราได้ร่วมสร้างกันขึ้นมานั้นได้พิสูจน์ตนเองผ่านกาลเวลาจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิต ทาง KENDO และพันธมิตรผู้ค้าปลีกระดับโลกของเราอย่าง SEPHORA หวังที่จะเห็นแบรนด์ KVD Vegan Beauty เติบโตต่อไปโดยมี KENDO เป็นรับหน้าที่เป็นผู้นำ เจ้าของ และผู้กำหนดทิศทาง เราพร้อมที่จะต่อยอดการเติบโตและความก้าวหน้าของแบรนด์ทั้งในแง่ของตัวผลิตภัณฑ์และการตลาด เราได้พัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งมากสำหรับปี 2020 และปีต่อ ๆ ไป ซึ่งทีมงานของ KENDO ทีมเดียวกับที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ KVD Vegan Beauty นั้นพร้อมทำให้ความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นอีกครั้ง"


          Kat Von D ผู้ก่อตั้งและศิลปิน กล่าวอธิบายว่า:

          "ปีที่ผ่านมานั้นเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับดิฉัน อย่างที่หลาย ๆ คนทราบ ดิฉันได้ให้กำเนิดลูกตัวน้อยแสนน่ารัก เปิดตัวไลน์รองเท้าวีแกน และตอนนี้กำลังง่วนอยู่กับการเตรียมเปิดตัวอัลบั้มใหม่ในฤดูใบไม้ผลินี้หลังจากที่ปล่อยให้รอมานาน แถมยังต้องเดินสายโปรโมททั่วโลกด้วย ดิฉันหวังจริง ๆ ว่าจะจัดการภาระทั้งหมดที่นอกเหนือไปจากการสานต่อไลน์เครื่องสำอางของดิฉันได้ แต่ดิฉันเข้าใจชัดเจนแล้วว่า ดิฉันไม่อาจทุ่มแรงกายแรงใจให้กับหน้าที่ทั้งหมดเหล่านี้อย่างเต็มความสามารถ


          ด้วยเหตุนี้ ดิฉันจึงตัดสินใจถอนตัวออกจากการเป็นผู้ก่อตั้ง (และจากการทำหน้าที่อื่น ๆ ทั้งหมด) ของแบรนด์ Kat Von D Beauty และขายหุ้นที่ดิฉันมีอยู่ในแบรนด์นี้ทั้งหมดให้ KENDO ซึ่งเป็นพันธมิตรคนสำคัญกับดิฉันตลอด 12 ปีที่ผ่านมา การตัดสินใจดังกล่าวไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเลย แต่เมื่อพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว ดิฉันอยากให้ไลน์เครื่องสำอางนี้เติบโตและก้าวหน้าต่อไป ซึ่ง KENDO ก็พร้อมทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น"


          หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2008 ด้วยลิปสติกสีแดงสุดปัง 4 เฉดสี ในวันนี้ KVD Vegan Beauty ได้ขยายผลิตภัณฑ์ออกไปถึง 250 ชิ้น ตอบโจทย์ทุกหมวดผลิตภัณฑ์ความงาม KVD Vegan Beauty วางจำหน่ายใน 36 ประเทศทั่วโลก โดยหาซื้อได้ที่ Sephora และเว็บไซต์ kvdveganbeauty.com นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท KVD Vegan Beauty สามารถคว้ารางวัลมาได้จากหลายเวทีทั้งในและนอกประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของส่วนผสมที่ยอดเยี่ยม บรรจุภัณฑ์ และการตลาดที่โดดเด่น ด้วยเหตุนี้ ทางแบรนด์จึงมีผลิตภัณฑ์ขายดีมากมาย อาทิ


          - Tattoo Liner ผลิตภัณฑ์ไอคอนของแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ #1
          - Everlasting Liquid Lipsticks ปฏิวัติวงการลิปสติกรูปแบบน้ำ
          - Shade + Light Contour Palette นำเทรนด์คอนทัวร์หน้าพุ่งสุดพลัง
          - Go Big or Go Home Mascara มาสคาราวีแกนที่ช่วยเพิ่มความหนาให้กับขนตาด้วยพลังจากไขมันพืช
          - True Portrait Foundation รองพื้นวีแกนเนื้อสัมผัสบางเบาและแห้งเสมือนแป้ง
          - Lolita เฉดสีเชสนัทโรสอันเป็นที่ชื่นชอบทั่วโลก มีให้เลือกทั้งในรูปแบบลิปสติก ลิปไลเนอร์ อายไลเนอร์ และพาเลทอายแชโดว์


          เกี่ยวกับ KVD VEGAN BEAUTY

          KVD VEGAN BEAUTY เป็นแบรนด์ความงามวีแกนระดับโลกที่วางจำหน่ายสินค้าทรงประสิทธิภาพและไม่ทดลองกับสัตว์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ปฏิวัติอุตสาหกรรมความงามนับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวในปี 2008 จากผลิตภัณฑ์สร้างชื่ออย่างลิปสติกสีแดง 4 เฉดสีซึ่งมีพิกเมนต์แน่น ติดทน และไม่ทดลองกับสัตว์ ในปี 2010 ทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์อายไลเนอร์ระดับรางวัลซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 อย่าง Tattoo Liner จนกลายเป็นอายไลเนอร์สูตรน้ำที่ไม่มีใครโค่นลงได้ หลังจากที่ได้บุกเบิกลิปสติกสูตรน้ำ ทางแบรนด์ก็ได้พลิกโฉมอุตสาหกรรมความงามอีกครั้งในปี 2016 โดยได้ปรับส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ความงามให้กลายเป็นวีแกน 100% โดยที่ประสิทธิภาพยังอัดแน่นอยู่เช่นเดิม ในวันนี้ เรามีผลิตภัณฑ์สุดยอดนวัตกรรมกว่า 250 ชิ้นในทุกไลน์ความงาม อีกทั้งยังคว้ารางวัลจากหลายร้อยเวที และวางจำหน่ายสินค้าใน 36 ประเทศทั่วโลก ที่ร้าน Sephora หรือ Sephora ในห้าง JC Penney และห้าง Debenhams ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ รวมถึงเว็บไซต์ www.kvdveganbeauty.com // ติดตามเราได้ที่ @kvdveganbeauty.com


          เกี่ยวกับ KENDO BRANDS

          KENDO BRANDS เป็นเจ้าของและผู้บริหารแบรนด์ KVD VEGAN BEAUTY ทั้งนี้ KENDO เป็นผู้บ่มเพาะแบรนด์ความงามสุดล้ำที่สร้างและเปิดรับแบรนด์ความงามต่าง ๆ และเปลี่ยนแบรนด์เหล่านี้ให้กลายเป็นมหาอำนาจในโลกความงาม อาทิ FENTY Beauty by Rihanna, Ole Henriksen Skin Care, Marc Jacobs Beauty, Bite Beauty, Lip Lab Stores และ KVD Vegan Beauty สำนักงานของ KENDO กระจายตัวอยู่ในซานฟรานซิสโก ปารีส ดูไบ ลอนดอน ซิดนีย์ และสิงคโปร์