หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นำเสนอคุชชั่นจาก Lancôme ช่วยปกปิดริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติในทุกสภาพผิว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 22 ม.ค. 20, 20:47 น

นำเสนอคุชชั่นจาก Lancôme ช่วยปกปิดริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติในทุกสภาพผิว


กระทู้: นำเสนอคุชชั่นจาก Lancôme ช่วยปกปิดริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติในทุกสภาพผิว
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 22 ม.ค. 20, 20:47 น
คุชชั่น  (https://www.lancome.co.th/make-up/face/cushion.html)เป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางแต่งแต้มผิวหน้า เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆอีกทางหนึ่ง ที่ไม่ว่าใครๆก็ยังขาดมิได้ เนื่องจากว่าให้ความเบาสบายกว่าเนื้อรองพื้น ก็เลยให้ลุคที่ดูเป็นงานผิวฉ่ำวาว แล้วก็มีการบำรุงที่ล้ำลึกมากกว่า ผู้หญิงทั่วโลกหันมาทุ่มเทใจให้กับผลิตภัณฑ์ประเภทนี้กันไม่น้อย

โดยในเนื้อหานี้ เราจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์คุชชั่นที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงทั้งยังไทยแล้วก็เมืองนอกกันอย่างล้นหลามจาก Lancôme ที่เอาอยู่ในทุกเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุมมัน เรียบเนียน เบาบาง หรือแบบปกปิดขั้นสุด ตัวอย่างเช่นผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้


* คุชชั่น TEINT IDOLE ULTRA CUSHION  (https://www.lancome.co.th/teint-idole-ultra-cushion.html)

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/01/20/Rl8X02.jpg)

เรียกได้ว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นได้รับความนิยมที่ไม่ว่าจะในโปรดักซ์ไหนก็ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะในผลิตภัณฑ์รองพื้นหรือคุชชั่นก็ตาม ซึ่งลักษณะพิเศษจาก TEINT IDOLE ULTRA CUSHION ให้ความปกปิดขั้นสุด แม้กระนั้นยังให้ความเบาสบายผิว ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีก็สามารถเซตผิวให้พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ได้ทันที อีกทั้งยังควบคุมความมันได้อย่างเหนือชั้น ทำให้สาวๆมั่นใจได้ตั้งทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นวันที่ยุ่งเพียงใด


* คุชชั่น BLANC EXPERT CUSHION HIGH COVERAGE SPF 50+/ PA++ (https://www.lancome.co.th/blanc-expert-cushion-high-coverage-spf-50-pa.html)+

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/01/20/Rl88Ug.jpg)

สำหรับผู้หญิงผู้ใดที่อยากความปกปิดแบบ High Coverage จำเป็นต้องชูให้คุชชั่นตัวนี้ เพราะเหตุว่ามีเส้นใยการถักทอที่เป็นสิ่งใหม่เฉพาะสำหรับลังโคม ที่เรียกว่านวัตกรรม PolarTM ซึ่งจะช่วยประสานให้ผิวผู้หญิงมองเรียบเนียนเต่งตึงเพิ่มขึ้น แต่กลับยังมองผ่องแผ้วเป็นธรรมชาติ เสริมเกราะป้องกันให้ผิวดูงามยิ่งขึ้น ด้วยสารป้องกันแสงแดด SPF 50 และ PA+++ เหมาะสำหรับสาวไทยที่อยากได้ความราบเรียบเนียน ปกปิดจุดด่างดำแล้วก็รอยหมองคล้ำ และช่วยกันผิวจากแสงอาทิตย์ในทุกวัน


* คุชชั่น ABSOLUE CUSHION REFILL  (https://www.lancome.co.th/absolue-cushion-refill.html)

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/01/20/Rl8H8W.jpg)

เนื้อผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ให้ความชุ่มฉ่ำวาวเป็นประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่า Dewy เสมือนสาวประเทศเกาหลี เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ทิ้งความเป็นคราบไว้บนผิวหน้าใน Finish Look ทั้งยังยังเบาบางใช้ง่าย ให้ความปกปิดปานกลาง เหมาะสมกับผู้หญิงที่อยากได้งานผิวเรียบเนียนชุ่มฉ่ำน้ำ กับลุคงามใสรวมทั้งดูแล้วเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ คุชชั่นของลังโคม ยังไม่ได้หมดแค่เพียงทาผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังมีในรูปแบบของคอนซีลเลอร์และบรัชออน ส่งเสริมความสวยสดงดงามเรียบเนียนบนผิวหน้าได้อย่างน่ามหัศจรรย์แบบผิวสาวฝรั่งเศส ด้วยวิธีการการผลิตที่ได้มาตรฐานแล้วก็ปรับปรุงมาโดยตลอด ให้ผิวที่ดูชุ่มฉ่ำน้ำสุขภาพแข็งแรง มีหลายเฉดสีให้เลือกหาในทุกๆUndertone ของทุก Product ทำให้ผู้หญิงออกไปพบผู้คนได้อย่างมั่นใจ

ผู้หญิงคนใดที่ได้อ่านเนื้อหานี้ คงได้มีตัวเลือกแล้วว่าคุชชั่นไหนที่ตรงหัวใจแล้วก็ตรงการใช้งานของตัวเองมากที่สุด หากผู้ใดกันแน่ที่อยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดคุณสมบัติได้ที่เว็บไซต์ Lancome หรือสามารถหารือ BA ได้ที่หน้าเคาน์เตอร์แล้วตั้งแต่วันนี้

 https://www.lancome.co.th/make-up/face/cushion.html  (https://www.lancome.co.th/make-up/face/cushion.html)