หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พาชม ไลฟ์ อโศก-พระราม 9 คอนโดพระราม 9 วิวสวย ทำเลดี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 10 เม.ย. 20, 22:50 น

พาชม ไลฟ์ อโศก-พระราม 9 คอนโดพระราม 9 วิวสวย ทำเลดี


กระทู้: พาชม ไลฟ์ อโศก-พระราม 9 คอนโดพระราม 9 วิวสวย ทำเลดี
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 10 เม.ย. 20, 22:50 น
พาชม ไลฟ์ อโศก-พระราม 9 คอนโดพระราม 9 วิวสวย ทำเลดี
   ย่านพระราม 9 ทำเลที่รุดหน้าทางเศรษฐกิจ คึกคักด้วยวัยทำงาน การอาศัยในคอนโดมิเนียมในแถบนี้นับเป็นทางเลือกที่ดี เพราะอยู่ใกล้ที่ทำงาน เดินทางสะดวก เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันในทุกด้าน โดยเฉพาะ คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่มักจะถูกจับจองเป็นลำดับแรก ๆ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เอาใจวัยทำงาน ด้วยการพาคุณไปชมที่สุดแห่ง คอนโดพระราม9 (https://www.plus.co.th/location/rama9-asoke/condominium/) ซึ่งขึ้นชื่อว่าทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า แวดล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญวิวสวยสุด ๆ กับ คอนโดกรุงเทพ  (https://www.plus.co.th/) ไลฟ์ อโศก-พระราม 9
   คอนเซ็ปของคอนโดแห่งนี้คือ Live A Visionary Life ใช้ชีวิตอย่างมีวิสัยทัศน์ แน่นอนว่าเรื่องของมุมมอง ดีไซน์สุดเพอร์เฟคย่อมมาเป็นอันดับต้น ๆ ยิ่งไลฟ์ อโศก-พระราม 9 ตั้งอยู่บนที่ดินโครงการกว่า 8 ไร่ ถนนอโศก – ดินแดง แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี ซึ่งเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ของเมืองกรุงยิ่งเป็นการเพิ่มภาพลักษณ์ให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้อย่างดียิ่ง อาคารสองอาคารสูง 42 และ 46 ชั้น มีจำนวนห้องพักถึง 2,248 ยูนิต ภายนอกรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เริ่มที่ด้านการเดินทางก็อยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9 MRT สถานีเพชรบุรี Airport Link สถานีมักกะสัน สามารถใช้ถนนอโศก-ดินแดงด้วยรถยนต์ได้อย่างราบรื่นและสามารถเชื่อมต่อถนนสายสำคัญได้หลายเส้นทาง มาที่แหล่งไลฟ์สไตล์นับว่าครบครัน อุดมสมบูรณ์ทุกด้าน มีทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล เช่น ฟอร์จูน ทาวน์, เซ็นทรัล พระราม 9, โรงเรียนบางกอก ทวิวิทย์, โรงพยาบาลพระราม 9, โรงพยาบาลปิยะเวชและโรงพยาบาลกรุงเทพ
   วกกลับมาที่ตัวคอนโดกันบ้าง ภายนอกว่าดีแล้วภายในดียิ่งกว่า โดยเฉพาะชั้นดาดฟ้าที่มีพื้นที่ถึง 1.5 ไร่ ซึ่งนับเป็น คอนโดพระราม 9 ที่ดาดฟ้าใหญ่ที่สุดในขณะนี้ มีพื้นที่เชื่อมระหว่างอาคารทั้งสอง พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ถึง 3 สระ มีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์แบบครบวงจรอีก 2 ห้อง มีพื้นที่สำหรับนั่งชมวิวท่ามกลางสวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว
   เรียกได้ว่าทุกกิจกรรมของคุณสามารถชื่นชมทัศนียภาพเพิ่มความเจริญใจไปในตัว อยากพักผ่อนที่บริเวณชั้นล่างก็มีสวนสาธารณะพร้อมให้คุณได้ผ่อนคลาย มีล็อบบี้ขนาดใหญ่พร้อมโซนการใช้บริการที่หลากหลาย Co –Working Space มีให้เลือกสองรูปแบบ หากต้องการประชุมก็มีห้องรองรับบริการ หรือต้องการทำงานกลางแจ้งก็มีพื้นที่ร่มรื่นเพิ่มสมาธิให้การทำงานอย่างเป็นส่วนตัว ส่วนห้องพักประกอบด้วย ห้องสตูดิโอ ขนาด 25 – 27.5 ตารางเมตร แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 32 ตารางเมตร แบบ 1 ห้องนอน Plus ขนาด 35– 40 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 45 – 58 ตารางเมตร
   หลายคนคงคิดว่า คอนโดกรุงเทพ สุดเพอร์เฟคทั้งวิว ทั้งทำเลแบบนี้จะราคาแพงเกินเอื้อม แต่เปล่าเลย ห้องสตูดิโอขนาด 25 ตารางเมตรราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.89 ล้านบาทเท่านั้น แต่เดี๋ยวก่อนนะ ราคานี้เหลือยูนิตสุดท้ายแล้ว ไม่รีบคืออด แต่ถ้าใครอยากชมคอนโดกรุงเทพ หรือต้องการซื้อ- ขายคอนโดมือสอง สามารถแวะไปชมที่ https://www.plus.co.th/ โปรดี ๆ มีเพียบ