หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “Say Hello to Life” รายการวาไรตี้น้องใหม่จาก CCTV.com

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 16 เม.ย. 20, 14:47 น

“Say Hello to Life” รายการวาไรตี้น้องใหม่จาก CCTV.com


กระทู้: “Say Hello to Life” รายการวาไรตี้น้องใหม่จาก CCTV.com
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 16 เม.ย. 20, 14:47 น
“Say Hello to Life” รายการวาไรตี้น้องใหม่จาก CCTV.com ชวนผู้ชมค้นหาความหมายของชีวิต


เวลาหนึ่งในสามของชีวิต เราควรใช้เพื่อหาความสุข “Say Hello to Life” รายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่องจาก CCTV.com จะพาคุณสำรวจชีวิตของคนหนุ่มสาวชาวจีน ผ่านการเดินทางตามเส้นทางอันแสนอบอุ่นที่จะจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านดนตรี อาหาร ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ตลอดจนความสัมพันธ์ ที่ดำเนินไปพร้อมกับการตามหาความหมายของชีวิต


New CCVT.com Variety Show Invites Audience to Say Hello to Life.


“รายการเชิญชวนให้ผู้ชมเดินทางเข้าสู่โลกภายในของคนรุ่นใหม่ ด้วยการมองทะลุจิตใจและความคิดของหนุ่มสาวผ่านเสียงของพวกเขา ขณะออกสำรวจโลกที่เปี่ยมสีสันและไม่หยุดนิ่ง ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาสรรสร้างอนาคตที่ดีขึ้น” Haoyuan Xu ผู้กำกับรายการกล่าว


รายการยังได้ Negmat พิธีกรทีวีชาวอุยกูร์ มาผลิต ร่วมกำกับ และดำเนินรายการ เขาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในหมู่ชาวจีน หลังจากปรากฏตัวในรายการ SuperStar DingDong และ Sing My Song สำหรับในรายการ Say Hello to Life นี้ เขาดำเนินรายการร่วมกับแขกรับเชิญพิเศษสองท่าน ได้แก่ Li Dong และ Yizhou Su ซึ่งจะพาผู้ชมออกเดินทางไปยัง 4 เมืองใหญ่ของจีน เพื่อค้นหาปรัชญาชีวิต ค่านิยม และความหมายของการเดินทาง


ตั้งแต่การไล่ตามความฝันไปจนถึงอุปสรรคทุกด้านของชีวิต Say Hello to Life นำเสนอธีมหนึ่งออกมาได้อย่างชัดเจน คือ “Life’s a climb. But the view is great” หรือ ชีวิตเหมือนการปีนเขา แม้เป็นเรื่องยาก แต่วิวงดงามที่รออยู่นั้นคุ้มค่า แรงกดดันทางสังคมที่เพิ่มขึ้นของชีวิตวัยผู้ใหญ่ทำให้คนหนุ่มสาวจำนวนมากหลงลืมว่าจะหาความสุขและความสนุกสนานได้จากที่ไหน การรักษาสุขภาพกายและสุขภาพจิตกลายเป็นความท้าทายสำหรับพวกเขา ในตอนที่มีชื่อว่า “Fight, New Youth” กล่าวถึงแรงกดดันจากสภาพแวดล้อมทางสังคมที่ตึงเครียด และความเสี่ยงของการเจ็บป่วยทางจิต พร้อมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างสร้างสมดุลของชีวิตและการทำงาน


ความรู้สึกสับสนและโดดเดี่ยวไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่สำหรับคนหนุ่มสาวยุคใหม่ โดยในตอนที่ 5 รายการจะนำเสนอในธีม “การเยียวยา” ซึ่งนำไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่ ที่ผู้ชมจะได้ดื่มด่ำไปกับการขับขานบทกวี และสนทนาเพื่อคลายความกังวล ซึ่งขัดแย้งกับทิวทัศน์เบื้องหลังที่ให้ความรู้สึกน่าเกรงขาม


Say Hello to Life ออกอากาศเป็นประจำทุกสัปดาห์ทางช่อง CCTV 3 และบนเว็บไซต์ CCTV.com


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/cctvcom/


เกี่ยวกับ CCTV.com

CCTV.com เป็นแพลตฟอร์มทางการของ China Media Group เพื่ออัปเดตข่าวเด่นทั้งในประเทศจีนและทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง พร้อมนำเสนอคอนเทนต์วิดีโอสดและแบบออนดีมานด์ รายการโทรทัศน์ และแฟ้มรายการที่สามารถสืบค้นได้ ในภาษาจีนกลาง อังกฤษ และภาษาของชนกลุ่มน้อยในจีน


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200415/2777403-1

คำบรรยายภาพ: “Say Hello to Life” รายการวาไรตี้น้องใหม่จาก CCTV.com ชวนผู้ชมค้นหาความสุขของชีวิต