หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ถ้าเป็นบ้านมือสองเอาไปขอ สินเชื่อเงินกู้ บ้านแลกเงินได้หรือไม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 27 เม.ย. 20, 20:30 น

ถ้าเป็นบ้านมือสองเอาไปขอ สินเชื่อเงินกู้ บ้านแลกเงินได้หรือไม่


กระทู้: ถ้าเป็นบ้านมือสองเอาไปขอ สินเชื่อเงินกู้ บ้านแลกเงินได้หรือไม่
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 27 เม.ย. 20, 20:30 น
ถ้าเป็นบ้านมือสองเอาไปขอ สินเชื่อเงินกู้ บ้านแลกเงินได้หรือไม่
   สำหรับผู้ที่อยู่อาศัยในบ้าน จะต้องเคยได้ยินคำว่า รีไฟแนนซ์บ้าน  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/home-loans/refinance-loan.html) และสินเชื่อบ้านแลกเงิน แต่อาจจะยังไม่รู้แน่ชัดว่า สินเชื่อเงินกู้ประเภทนี้คือไรกันแน่
   ต้องบอกก่อนว่า สินเชื่อบ้านแลกเงิน คือบุคคลต้องมีบ้านที่หมดจากภาระหนี้เรียบร้อยแล้ว และต้องการนำเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อเอาเงินก้อนไปทำอย่างอื่น แม้ว่าบ้านคุณจะเป็น บ้านมือสอง  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/promotions/home-loans/second-hand-home-loan.html) คุณก็สามารถนำมาขอเงินกู้ได้บ้านแลกเงินได้เช่นกัน โดยอาจจะแตกต่างในส่วนของวงเงิน หรือ อัตราดอกเบี้ยบ้าน  (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/home-loans.html) ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคาร
   เคยสงสัยกันหรือไม่ว่าคนที่มี บ้านมือสอง อยู่แล้วเขาจะขอสินเชื่อดังกล่าวไปทำอะไรกันบ้าง? บางคนก็นำไปต่อเติมบ้าน, จ่ายหนี้บัตรเครดิต และอีกมากมาย ส่วนใหญ่มักเป็นการใช้เงินก้อนเพื่อความจำเป็น และวิธีนี้ก็ได้เงินเยอะและโอกาสอนุมัติสูง เพราะหลักประกันชัดเจน
   หากคุณเคยผ่อนบ้าน ผ่อนคอนโด (ดูเพิ่มเติมที่: https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/home-loans/scb-new-loan.html ) (https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/home-loans/scb-new-loan.html) กับธนาคารไทยพาณิชย์มาก่อน ทางธนาคารมีบริการ “บ้านมือสองทรัพย์ธนาคาร” หรือผ่อนบ้านกับที่อื่น ธนาคารก็ยินดีให้คำปรึกษากับคนต้องการเงินก้อนแน่นอน โดยคุณสามารถเพิ่มโอกาสผ่านการอนุมัติได้ด้วยการเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ป้องกันปัญหาเรื่องเครดิตบูโร
   ใครกำลังเครียดหรือมีปัญหาทางด้านการเงินแต่ยังมีบ้านที่หมดภาระหนี้สินอยู่กับตัวเองลองมาปรึกษากับทางธนาคารได้เลยรับรองว่าจะได้สิ่งดี ๆ กลับไปแน่นอน