หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวหนัง The Autopsy of Jane Doe เมื่อหมอผ่าศพเจอหลอนซะเอง และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: ssmm2424 ที่ 13 พ.ค. 20, 14:14 น

รีวิวหนัง The Autopsy of Jane Doe เมื่อหมอผ่าศพเจอหลอนซะเอง


กระทู้: รีวิวหนัง The Autopsy of Jane Doe เมื่อหมอผ่าศพเจอหลอนซะเอง
เริ่มกระทู้โดย: ssmm2424 ที่ 13 พ.ค. 20, 14:14 น
หนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญรสชาติแปลกใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่งในยุคนี้ The Autopsy of Jane Doe ไม่ใช่หนังที่ขายแค่ความน่ากลัวเพียงอย่างเดียวแต่ยังบวกเอาความตื่นเต้นน่าพิศวงมาแบบเต็มที่ แม้คุณจะไม่ใช่แฟนหนังสยองขวัญแต่ก็ไม่ควรพลาดตกสำรวจหนังเรื่องนี้

The Autopsy of Jane Doe  เริ่มเรื่องด้วยเหตุฆาตกรรมในบ้านหลังหนึ่งที่ทุกคนในบ้านตายหมู่อย่างน่าสยดสยอง และที่น่าประหลาดคือชั้นใต้ดินของบ้านหลังนี้ตำรวจพบศพของหญิงสาวนิรนามคนหนึ่ง ร่างเปลือยเปล่าของเธอถูกฝังอยู่ใต้ดินครึ่งตัว  พวกเขาพยายามสืบค้นประวัติว่าผู้ตายรายนี้คือใครแต่กลับต้องงุนงงเพราะไม่พบข้อมูลใดๆ ของผู้หญิงลึกลับคนนี้ ตำรวจจึงตั้งนามสมมติของเธอว่าเจน โด ก่อนส่งศพไปตรวจสอบที่บ้านของแพทย์ด้านนิติเวชคนหนึ่งซึ่งทำงานร่วมกับลูกชายของเขา

ที่ห้องชันสูตร สองพ่อลูกถึงกับมืดแปดด้าน ในระหว่างการผ่าศพพวกเขาพบหลายอย่างที่ไม่ปกติเกี่ยวกับร่างของหญิงรายนี้ หลายอย่างผิดธรรมชาติและไม่สามารถอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ และเหตุการณ์แปลกๆ ก็เริ่มเกิดขึ้น ทั้งน่าหวาดหวั่นและหลอกหลอน กว่าที่สองพ่อลูกจะไขความลับและรู้ว่าตัวเองกำลังยุ่มย่ามอยู่กับศพของใครก็อาจจะสายเกินไปซะแล้ว!

The Autopsy of Jane Doe เป็นหนังที่นำเสนอได้ยอดเยี่ยมในแง่ที่เอาวิทยาศาสตร์มาคลุกเคล้าในบทได้อย่างสนุก ซึ่งได้ความสดใหม่และความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นไปอีก บวกเข้ากับการตัดต่อที่มีชั้นเชิงกับการเรียบเรียงบทที่น่าสนใจทำให้หนังเรื่องนี้น่าจะอยู่ในระดับท็อปๆ ของหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

มาร่วมขวัญผวาไปพร้อมกันที่โมโนแม็กซ์ : https://www.monomax.me/inter-movies/thriller/96028_TheAutopsyofJaneDoe.html

Monomax ดูฟรี 30 วัน รับชมได้ทางแอป Monomax หรือ เว็บไซต์ monomax.me