หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สถาบันวัคซีนนานาชาติมั่นใจใช้แอป Veeva Vault QualityDocs

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 26 พ.ค. 20, 11:45 น

สถาบันวัคซีนนานาชาติมั่นใจใช้แอป Veeva Vault QualityDocs


กระทู้: สถาบันวัคซีนนานาชาติมั่นใจใช้แอป Veeva Vault QualityDocs
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 26 พ.ค. 20, 11:45 น
สถาบันวัคซีนนานาชาติมั่นใจใช้แอป Veeva Vault QualityDocs เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน
          Veeva Vault QualityDocs ช่วยให้สถาบันวัคซีนนานาชาติสามารถควบคุมและเข้าถึงเอกสารและกระบวนการตรวจสอบได้แบบเรียลไทม์
          Veeva Systems (NYSE: VEEV) ประกาศในวันนี้ว่า สถาบันวัคซีนนานาชาติ (International Vaccine Institute: IVI) องค์กรระหว่างประเทศที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNPD) ได้เลือกใช้แอปพลิเคชัน Veeva Vault QualityDocs เพื่อยกระดับการควบคุมและเข้าถึงมาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP) ด้านการตรวจสอบและตรวจตราแบบเรียลไทม์ โดยการเปลี่ยนจากการใช้กระดาษมาเป็นแอป Vault QualityDocs จะช่วยให้สถาบันวัคซีนนานาชาติสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดและกฎระเบียบ GxP ของหน่วยงานด้านยาได้ดียิ่งขึ้น
          Vault QualityDocs เป็นแอปพลิเคชันคลาวด์สุดล้ำสำหรับควบคุมและจัดการเอกสาร GxP ช่วยให้สถาบันวัคซีนนานาชาติสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดได้ดีขึ้น มีคุณภาพมากขึ้น และประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานมากขึ้น โดยสถาบันวัคซีนนานาชาติสามารถตรวจสอบและอนุมัติกระบวนการ SOP ได้เร็วขึ้น รวมทั้งแชร์เอกสาร GxP กับพนักงานและพาร์ทเนอร์ได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ Vault QualityDocs เป็นส่วนหนึ่งของ Veeva Vault Quality Suite ซึ่งผสมผสานกระบวนการทำงานที่มีคุณภาพ การควบคุมเอกสาร และการฝึกอบรมเข้าด้วยกัน เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมการดำเนินงานทั่วโลก   
          “Veeva ช่วยให้องค์กรของเราสามารถยกระดับการปฏิบัติตามข้อกำหนด พร้อมกับรับประกันว่าเอกสารเกี่ยวกับบริษัทและ SOP ทั้งหมดจะถูกเก็บไว้อย่างดีในระบบที่เชื่อถือได้ และเป็นไปตามข้อกำหนด 21 CFR part 11 regulation ของสำนักงานอาหารและยาสหรัฐ (FDA)” Tobin Guarnacci หัวหน้าฝ่ายจัดการคุณภาพ GxP ของสถาบันวัคซีนนานาชาติ กล่าว “บัดนี้ เรามีแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ ซึ่งช่วยให้เราและพาร์ทเนอร์ของเรามีความพร้อมด้านการตรวจสอบ”
          “Veeva จะช่วยให้สถาบันวัคซีนนานาชาติสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและปรับปรุงกระบวนการให้มีคุณภาพ ด้วยโซลูชันคลาวด์ที่ใช้งานและบริหารจัดการได้อย่างง่ายดาย” Chris Shim รองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนาประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและจีน กล่าว “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกัน และช่วยให้พวกเขาบรรลุพันธกิจในการพัฒนาวัคซีนที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และราคาไม่แพง เพื่อแวดวงสาธารณสุขทั่วโลก” 
          Veeva Vault QualityDocs ช่วยเหลือองค์กรชีววิทยาศาสตร์ด้วยโซลูชันที่ลื่นไหลและใช้งานง่าย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ veeva.com/qualitydocs
          เกี่ยวกับสถาบันวัคซีนนานาชาติ
          สถาบันวัคซีนนานาชาติ (IVI) คือองค์กรระหว่างรัฐบาลที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNPD) โดยสถาบันวัคซีนนานาชาติมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และเป็นองค์กรระหว่างประเทศแห่งแรกในเกาหลี ทั้งนี้ ผู้ลงนามในสนธิสัญญาของทางสถาบันประกอบด้วยองค์การอนามัยโลก (WHO) และอีก 35 ประเทศ ซึ่งรวมถึงเกาหลี สวีเดน และอินเดีย ในฐานะผู้จัดหาทุน
          พันธกิจของสถาบันวัคซีนนานาชาติคือการช่วยให้ประชากรกลุ่มเปราะบางที่สุดในโลกสามารถเข้าถึงวัคซีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อที่มีความสำคัญในระดับโลก ได้แก่ วัคซีนป้องกันอหิวาตกโรค ไทฟอยด์ เชื้อชิเกลลา เชื้อซาลโมเนลลา โรคพยาธิใบไม้ในเลือด เชื้อสเตรปโตคอกคัสชนิดเอ เชื้อไวรัสตับอักเสบเอ เชื้อเอชพีวี วัณโรค เชื้อเอชไอวี โรคเมอร์ส รวมถึงแบคทีเรียดื้อยา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ivi.int   
          เกี่ยวกับ Veeva Systems
          Veeva Systems Inc. คือผู้นำด้านซอฟต์แวร์เทคโนโลยีคลาวด์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลก บริษัทให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรม ความเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ และความสำเร็จของลูกค้า โดยให้บริการลูกค้ากว่า 850 ราย ตั้งแต่บริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับโลกไปจนถึงบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพเกิดใหม่ Veeva มีสำนักงานใหญ่อยู่ในย่านอ่าวซานฟรานซิสโก และมีสำนักงานสาขาทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และลาตินอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ veeva.com
       
          ติดต่อ:
          Jacqueline Davis
          Veeva Systems
          โทร: +61-411284900
          อีเมล: jacqueline.davis@veeva.com
          โลโก้: https://photos.prnasia.com/prnh/20200525/2811545-1-LOGO