หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 7 คอนซีลเลอร์ถูกและดี ปกปิดเนียน ได้ใจคนผิวหมอง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 6 มิ.ย. 20, 19:33 น

7 คอนซีลเลอร์ถูกและดี ปกปิดเนียน ได้ใจคนผิวหมอง


กระทู้: 7 คอนซีลเลอร์ถูกและดี ปกปิดเนียน ได้ใจคนผิวหมอง
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 6 มิ.ย. 20, 19:33 น
7 คอนซีลเลอร์ถูกและดี ปกปิดเนียน ได้ใจคนผิวหมอง    

   จากเนื้อหาครั้งที่แล้ว เราได้บอกกันไปแล้วว่า โทนเนอร์ถูกและดี มีแบรนด์ไหนบ้าง มาวันนี้เราเลยเอา คอนซีลเลอร์ถูกและดี มาบอกต่อให้คุณได้ลองซื้อมาใช้บ้าง แน่นอนว่าไอเทมที่เรากำลังจะบอกนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องราคาย่อมเยาเท่านั้น แต่ยังปกปิดได้เรียบเนียนจนต้องมาบอกต่อ ว่าแต่ยี่ห้อที่น่าใช้นี้จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย
1. ยูสตาร์ มาจอรี่ ดีดี คุชชั่น คอนซีลเลอร์ เอสพีเอฟ 20 พีเอ ++++
สาว ๆ ที่มีผิวแห้ง ทั้งยังมีรอยหมองคล้ำ ต้องมาทางนี้ เพราะคอนซีลเลอร์เจ้านี้เค้ามี Borage Oil และ Aloe Vera ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว แถมยังเพิ่มคุณสมบัติกันน้ำ ทำให้เครื่องสำอางที่แต่งเข้าไปไม่ตกร่อง และยังมีสารกันแดดเพิ่มความมั่นใจเวลาต้องเจอแสงแดด แสงไฟ ทั้งในและนอกบ้านอีกด้วย
2. เมจิ รีทัชชิ่ง คอนซีลเลอร์
คอนซีลเลอร์เนื้อเนียนไม่ผสมน้ำมัน ผสมมะเขือเทศดำและว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำดูกระจ่างใสเหมือนรีทัชด้วย photoshop มาพร้อมซองพกพา สะดวกให้สาว ๆ เก็บใส่กระเป๋าได้ง่าย ๆ
3. อินทูอิท แอคเน่ แคร์ คอนซีลเลอร์
คอนซีลเลอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยให้สิวแห้งเร็วเพราะมีส่วนผสมจาก salicylic acid มีวิตามินอี ช่วยให้ความฉ่ำกับผิว ทั้งยังกันน้ำได้อีกด้วย
4. เครยอน โฟโต้ช็อตคูชั่นคอนซีลเลอร์
ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง หรือความหมองคล้ำบริเวณใต้ตา หรือแม้แต่จะเป็นรอย อายไลเนอร์ เลอะ เครยอนก็เอาอยู่ ด้วยคุณสมบัติที่เป็นคอนซีลเลอร์แบบคุชชั่น ทำให้สาว ๆ เกลี่ยได้แบบง่าย ๆ ปกปิดเนียนแต่ให้สัมผัสบางเบา
5. แอชลี่ย์ คอนซีลเลอร์ ดูโอล
คอนซีลเลอร์แบบ 2 หัวที่ให้มาทั้งคอนทัวร์และไฮไลท์ ให้สาว ๆ ปกปิดผิวและเฉดดิ้งได้ไปในตัว ไม่ต้องซื้อหลายไอเทมให้เกะกะกระเป๋า ถือว่าเป็นไอเทมที่คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม
6. เอสเซนส์ สเตย์ เนเชอรัล คอนซีลเลอร์
ปกปิดได้แม้จะเป็นรอยดำหรือรอยสิวก็เอาอยู่ แถมยังใช้งานง่ายด้วยหัวแปรงพู่กัน ทำให้สาว ๆ เกลี่ยเนื้อคอนซีลเลอร์ได้ทุกซอกมุมที่อยากปกปิด
7. บูเต้ คอนซิลเลอร์
เนื้อครีมสูตรพิเศษให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่ดูหมองคล้ำให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
   สำหรับครั้งต่อไปเราจะมาบอกว่า แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี  (https://www.watsons.co.th/BeautyContentPage38) และยังมีไอเทมสำหรับคนแต่งหน้าบ่อยอย่าง อายไลเนอร์กันน้ำ  (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/5-eyeliner-ในฝัน-ติดทนดีเยี่ยม-รา/) คลีนซิ่งออย  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/10-คลีนซิ่ง-สุดแจ๋ว-คุณภาพ/) มาเอาใจสาว ๆ ที่อยากดูแลผิวตัวเองด้วยนะ วันนี้เราต้องลากันไปก่อน โอกาสครั้งต่อไปอย่าลืมติดตาม