หน้า : พิมพ์หน้านี้ - nirvana พระราม 9 บ้านเดี่ยวสุดหรูที่ผสานความโมเดิร์นและธรรมชาติอย่างลงตัว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 8 ส.ค. 20, 14:28 น

nirvana พระราม 9 บ้านเดี่ยวสุดหรูที่ผสานความโมเดิร์นและธรรมชาติอย่างลงตัว


กระทู้: nirvana พระราม 9 บ้านเดี่ยวสุดหรูที่ผสานความโมเดิร์นและธรรมชาติอย่างลงตัว
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 8 ส.ค. 20, 14:28 น
   ปัจจัยในการเลือก โครงการบ้านใหม่ บ้านเดี่ยว  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house) เป็นที่อยู่อาศัย นอกจากเรื่องของพื้นที่ใช้สอยแล้ว ก็คงเป็นเรื่องของความใกล้ชิดธรรมชาติ ตัวโครงการต้องมีพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นสนามหญ้ามีพื้นที่สีเขียวให้ลูกบ้านได้พักผ่อนหย่อนใจ ตัวบ้านเองต้องมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้หรือพุ่มไม้หน้าบ้าน มีการปลูกต้นไม้ใหญ่ตามริมทางเดินเป็นระยะ ทั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มความสดชื่นทำให้หมู่บ้านและตัวโครงการดูไม่แห้งแล้ง


(https://images.pexels.com/photos/1396122/pexels-photo-1396122.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=300)


   nirvana พระราม 9 บ้านเดี่ยวหรู ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในการออกแบบเล็งเห็นความสำคัญของปัจจัยเรื่องความใกล้ชิดธรรมชาตินี้ด้วย พื้นที่ส่วนกลางที่เป็น Facility ตกแต่งให้มีต้นไม้ร่มรื่น มีสนามหญ้าและสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ มีเก้าอี้นั่งพักเรียงรายด้านข้างสำหรับลูกบ้านได้ใช้พักผ่อน ตัวบ้านเองก็มีการจัดให้มีพื้นที่สีเขียวด้านข้างรอบตัวบ้านสำหรับปลูกหญ้าหรือปลูกต้นไม้ขนาดกลางได้ เมื่อผสานกับการออกแบบให้แสงจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้ โดยเฉพาะพื้นที่รับแขกชั้นสองมีผนังเป็นกระจกบานใหญ่มองลงมาเห็นต้นไม้และพื้นที่สีเขียวสบายตานี้ เป็นความ Natural ที่ตั้งใจให้อยู่ใน concept ของโครงการนี้

   nirvana beyond เป็นโครงการที่เน้นการออกแบบแนวโมเดิร์นผสานกับความเป็นธรรมชาติ Natural Modern หากใครได้ขับรถเข้ามาชมในโครงการจะรู้สึกเหมือนเราอยู่ในโลกแห่งอนาคต เพราะตัวบ้านถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่ล้ำสมัย อาศัยมุมมองที่แตกต่าง มีการเอียงมุมของบางห้อง มีการบิดองศาของบางพื้นที่ มีการออกแบบฟังก์ชันที่แตกต่างแต่ลงตัว เช่น มีบันไดนอกบ้านสามารถเดินเข้าสู่ตัวบ้านที่ชั้น 2 ได้โดยไม่ผ่านชั้น 1 ยึดหลักความสำคัญกับสมาชิกทุกคนในครอบครัวให้มีพื้นที่ส่วนตัว โดยไม่ลืมออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยร่วมกันด้วย

   ใครที่กำลังมองหา โครงการบ้านใหม่ อยากได้ บ้านเดี่ยวหรู ระดับ Super Luxury ทำเลดี แนะนำ nirvana ด้วยบริษัทที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การออกแบบถือว่ามีระดับมาก เหนือกว่าแบรนด์ดังหลายแบรนด์ด้วยซ้ำ เพราะ nirvana beyond เน้นการใช้สถาปนิกที่เป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ เองในการทำงาน ทำให้ควบคุมคุณภาพได้ดี ตัวบ้านมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำ ไอเดียการออกแบบเหนือ พื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่ต่าง ๆ ลงตัว

   สำหรับโครงการ nirvana ในทำเลพระราม 9 นี้ มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ Space Mind และ Luxe ด้วยเนื้อที่เริ่มต้น 57 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 300 ตร.ม. มี 3 - 4 ห้องนอน 4 – 5 ห้องน้ำ และ 2 - 3 ที่จอดรถ พื้นที่ส่วนกลางมีพร้อมสรรพ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ ห้องรับรอง ห้องประชุม สนามเด็กเล่น ฯลฯ ระบบความปลอดภัยของโครงการ nirvana พระราม 9 มีประตูเข้าออกใช้ระบบคีย์การ์ด มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแล 24 ชม. และติดตั้งกล้องวงจรปิดด้วยระบบมาตรฐานสากล

สำหรับใครที่ฝันอยากมีบ้านเดี่ยวสุดหรูที่ผสานความโมเดิร์นและความใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างลงตัว Nirvana พระราม 9 คือตัวเลือกดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด หากสนใจหาบ้านดี ๆ ดูเพิ่มเติมก็สามารถเสิร์ชหา บ้านเดี่ยวกรุงเทพกรีฑา  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-กรุงเทพกรีฑา) พระราม 9 และอื่น ๆ ในเว็บ Nirvana ได้เลย!