หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ใครที่จะเติมน้ำมันปั๊มเชลล์แล้วมีบัตรเครดิตของ SCB ต้องอ่านเรื่องนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 15 ส.ค. 20, 13:39 น

ใครที่จะเติมน้ำมันปั๊มเชลล์แล้วมีบัตรเครดิตของ SCB ต้องอ่านเรื่องนี้


กระทู้: ใครที่จะเติมน้ำมันปั๊มเชลล์แล้วมีบัตรเครดิตของ SCB ต้องอ่านเรื่องนี้
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 15 ส.ค. 20, 13:39 น
สำหรับเพื่อนคนใดก็ตามที่กำลังจะสมัครบัตรเครดิตอยู่นั่นแน่นอนว่ากว่าจะเจอกับหลายๆเรื่องที่เราจำเป็นจะต้องศึกษาข้อมูลต่างๆเพื่อให้การสมัครบัตรเครดิตเพื่อใช้งานในครั้งนั้นสามารถที่จะสร้างผลประโยชน์ตอบแทนให้กับเราอย่างสูงที่สุด แล้วก็แน่นอนว่าสำหรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของเรานั้นมันก็ส่งผลต่อการที่เราจะเลือกสมัครเครดิตแต่ละใบด้วย ซึ่งถ้าหากว่าใครก็ตามที่เป็นคนใช้รถแล้วต้องเติมน้ำมันบ่อยๆนั้นเราขอแนะนำให้สมัครเป็น <a href="https://www.scb.co.th/th/personal-banking/cards/credit-cards/all-cards/scb-m-luxe.html">บัตรเครดิตเติมน้ำมัน</a> หรือเป็นบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนให้กับเราในกรณีที่ใช้จ่ายกับค่าน้ำมัน เป็นต้น ซึ่งในวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งโปรโมชั่นของบัตรเครดิตในธนาคารไทยพาณิชย์มาฝากกันด้วย
สำหรับเงื่อนไขของผู้ที่มีบัตรเครดิตในธนาคารไทยพาณิชย์แล้วใช้บัตรเครดิตใบนั้นในการชำระค่าน้ำมันในปั๊มเชลล์เราต้องการที่จะได้รับเครดิตเงินคืนนั้นก็จำเป็นจะต้องเป็นบัตรเครดิตในประเภท SCB M LEGEND และ SCB LUXE VISA ถึงจะมีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนจำนวน 3 เปอร์เซ็นต์ ส่วนผู้ที่ถือบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ในประเภท SCB M LIVE VISA นั้นจะได้รับเครดิตเงินคืนได้จำนวน 2 เปอร์เซ็นต์ โดยเครดิตเงินคืนที่เราจะได้รับนี้จะต้องเป็นกรณีที่เรานั้นได้ทำการเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์จนครบทุกๆ 800 บาทต่อเซลล์สลิป ซึ่งเราสามารถที่จะใช้ได้ทุกสาขาที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ และก็แน่นอนว่าในจะมีในเรื่องของการจำกัดยอดการใช้จ่ายในการคำนวณเครดิตเงินคืนด้วย ซึ่งก็จะให้ไม่เกิน 1,600 บาทต่อเซลล์สลิป หรือ 4800 บาทต่อรอบบัญชีของเรา โดยวิธีการคำนวณนั้นทางธนาคารก็จะคำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดการใช้จ่ายที่เราได้ใช้ในแต่ละรอบบัญชีเฉพาะในรายการที่เรานั้นได้ถูกเรียกเก็บแล้วเท่านั้น ซึ่งทางธนาคารนั้นก็จะนำเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายในรอบบัญชีถัดไป ส่วนในรายการที่ยังไม่ได้ถูกเรียกเก็บจากธนาคารหรือแรกเก็บหลังจากวันสุดท้ายของรอบบัญชี เป็นกรณีที่เรียกเก็บแล้วแต่ยังไม่ได้ทำบันทึกรายการลงในใบแจ้งยอดบัตรเครดิตนั้น งานธนาคารก็จะยกยอดนำรายการดังกล่าวนี้ไปคำนวณในรอบบัญชีถัดไปนั่นเอง และก็แน่นอนว่าในการใช้สิทธิ์รับเครดิตเงินคืนจากการเติมน้ำมันที่สถานีบริการเชลล์นั้นทางธนาคารได้สงวนสิทธิ์เอาไว้ให้เฉพาะกับสมาชิกที่ยังมีสถานภาพเป็นสมาชิกบัตรเครดิตของธนาคารอยู่จนกระทั่งถึงวันที่มีการให้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชี โดยเราสามารถที่จะรับสิทธิ์ดังกล่าวนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 ถึง 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น
ที่เราได้กล่าวไปนั้นก็จะเห็นว่าสำหรับ บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ที่มีโปรโมชั่นในลักษณะนี้น้ำมันจะช่วยสร้างผลประโยชน์ตอบแทนให้กับเพื่อนๆที่ต้องใช้รถเป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้แล้วสำหรับบัตรเครดิตแต่ละใบนั้นก็ยังมีเงื่อนไขต่างๆที่เราจำเป็นจะต้องอ่านรายละเอียดข้อมูลให้ดีเพื่อที่เรานั้นจะได้ทราบถึงกฎกติกาเงื่อนไขในการรับโปรโมชั่นต่างๆนั้นเอง