หน้า : พิมพ์หน้านี้ - iHerb ประกาศขยายบริการจัดส่งสินค้าครอบคลุมทั่วโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 18 ส.ค. 20, 14:54 น

iHerb ประกาศขยายบริการจัดส่งสินค้าครอบคลุมทั่วโลก


กระทู้: iHerb ประกาศขยายบริการจัดส่งสินค้าครอบคลุมทั่วโลก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 18 ส.ค. 20, 14:54 น
iHerb ผู้นำอีคอมเมิร์ซด้านสุขภาพและความงามระดับโลก กำลังเดินหน้าขยายธุรกิจไปยังอีก 23 ประเทศทั่วโลก ซึ่งนับเป็นการขยายธุรกิจครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของบริษัท จากปัจจุบันที่ iHerb ได้ให้บริการอยู่แล้วใน 165 ประเทศและดินแดน

ประเทศที่เปิดให้บริการใหม่ ได้แก่ แอลจีเรีย, แองกวิลลา, เบนิน, ภูฏาน, โบแนเรอ, แคเมอรูน, จิบูตี, หมู่เกาะฟอล์กแลนด์, กาบอง, กานา, สาธารณรัฐกินี, คิริบาส, มาลาวี, เนปาล, ไนจีเรีย, ปากีสถาน, รวันดา, เซนต์เฮเลนา, เซาตูเมและปรินซีปี, เอสวาตีนี (สวาซิแลนด์), ตองกา, หมู่เกาะเติกส์และเคคอส และ ยูกันดา โดยผู้คนจำนวนมากในประเทศเหล่านี้อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบท และห่างไกลจากสถานที่ที่พวกเขาจะสามารถพบร้านค้าปลีกที่ขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ความงาม และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

“เรามีความยินดีที่จะได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติซึ่งคัดสรรมาอย่างดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด และด้วยประสบการณ์การจัดส่งสินค้าที่สะดวกสบายที่สุดแก่ลูกค้าในประเทศเหล่านี้ ซึ่งจนถึงขณะนี้ ยังประสบปัญหาในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของ iHerb” Miriee Chang ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ iHerb Logistics กล่าว “เราดีใจที่ขณะนี้สามารถให้บริการครอบคลุม 188 ประเทศและดินแดน และหวังว่าจะสามารถให้บริการได้มากยิ่งขึ้นอีกในอนาคต”

“การที่ทุกคนมีความสามารถเท่าเทียมกันในการพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของตนเองนั้นเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่โควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก” Emun Zabihi ประธาน iHerb กล่าว “iHerb รู้สึกภูมิใจที่ได้ส่งเสริมสุขภาพที่ดีทั่วโลก”

การขยายบริการจัดส่งสินค้าของ iHerb ในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกับ DHL Express บริษัทขนส่งระดับโลก

iHerb ลงทุนอย่างกว้างขวางในการนำเสนอมูลค่าโดยรวมที่ดีที่สุดในโลกสำหรับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีคุณภาพกว่า 30,000 รายการ ซึ่งส่งตรงมาจากโรงงานที่มีการควบคุมอุณหภูมิที่ทันสมัยของเรา การขยายบริการครั้งนี้เน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ iHerb ในด้านคุณภาพ ประสบการณ์ของลูกค้า และการส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีไปยังประเทศและดินแดนที่ลูกค้าของเราอาศัยอยู่ได้อย่างปลอดภัย

เกี่ยวกับ iHerb: iHerb เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ 30,000 รายการ จาก 1,200 แบรนด์ชั้นนำแก่ลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก iHerb จัดส่งตรงจากคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ไปยังลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ นับตั้งแต่ปี 2539 iHerb ได้สรรสร้างนวัตกรมอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมด้วยประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดให้แก่ลูกค้า https://www.iherb.com/

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/742063/iHerb_Logo.jpg