หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อะไรคือการเปลี่ยนแปลงในการเดินทางและสนามบินอันเนื่องมาจาก COVID-19?

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: dragon918 ที่ 23 ก.ย. 20, 11:53 น

อะไรคือการเปลี่ยนแปลงในการเดินทางและสนามบินอันเนื่องมาจาก COVID-19?


กระทู้: อะไรคือการเปลี่ยนแปลงในการเดินทางและสนามบินอันเนื่องมาจาก COVID-19?
เริ่มกระทู้โดย: dragon918 ที่ 23 ก.ย. 20, 11:53 น
อะไรคือการเปลี่ยนแปลงในการเดินทางและสนามบินอันเนื่องมาจาก COVID-19?
นักท่องเที่ยวและคนอื่น ๆ ทั่วโลกต้องเผชิญกับปัญหามากมายในการเดินทางโดยมีการบังคับใช้ข้อ จำกัด เล่น บาคาร่าออนไลน์  (https://www.lucaclub88.net/)ฟรีสำคัญในเกือบทุกประเทศเนื่องจากไวรัสโคโรนา เช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ของโลกอินเดียยังมีผลบังคับใช้กฎระเบียบที่เป็นธรรมทำให้ผู้ถือวีซ่าเข้าหลายคนและผู้ถือบัตร OCI ไม่สามารถกลับไปยังประเทศต้นทางของตนได้ในช่วงกลางการระบาดของโรคทำให้พวกเขาติดอยู่ในส่วนต่างๆของโลก .
ใครเป็นผู้ได้รับผลกระทบที่เลวร้ายที่สุดเมื่อถูกห้ามเดินทางด้วยโคโรนาไวรัส?
ผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศที่พวกเขาไม่ได้เป็นคนชาตินั้นพบว่าตัวเองอยู่ในปริศนาเล็กน้อย พลเมืองในต่างประเทศของอินเดียสังเกตเห็นว่าประเทศนี้กีดกันพวกเขาเนื่องจากพวกเขาไม่ใช่พลเมืองของอินเดีย หลายคนรู้สึกเช่นเดียวกันกับวีซ่าเข้าประเทศต่างๆทั่วโลก
ส่วนใหญ่เลือกตัวเลือกนี้เพื่อเยี่ยมชมประเทศอื่นในขณะที่เป็นคนชาติอื่นซึ่งกลายเป็นความไม่สะดวกที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขามีครอบครัวในประเทศหนึ่ง แต่เป็นคนชาติอื่นด้วยเหตุผลด้านการทำงานหรือเหตุผลอื่น ๆ นอกจากนี้ยังทำเพื่อหลีกเลี่ยงขั้นตอนการขอวีซ่าที่น่าเบื่อเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องเดินทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาทำเช่นนี้บ่อยๆ
อินเดียจัดการกับการปิดกั้น COVID 19 อย่างไรเมื่อมาถึงผู้คนที่ติดอยู่ในต่างประเทศ
ในระหว่างการปิดตัวสนามบินทั่วโลกพบว่าตัวเองปิดตัวลงจริง บทความหนึ่งระบุว่าสนามบินมีเที่ยวบินเชิงพาณิชย์เพียง 10% หรือไม่วิ่งเลย
อย่างไรก็ตามเมื่อโลกอยู่ภายใต้การล็อคและกุญแจผู้คนยังคงติดค้างอยู่ในต่างประเทศและไม่มีสิ่งใดที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อกลับบ้าน
ประเทศต่างๆกำลังประสานงานกับแต่ละประเทศในการรับคนกลับบ้าน เมื่อต้นเดือนเมษายนรัฐบาลอินเดียได้ออกแถลงการณ์ว่าสิทธิพิเศษในการเดินทางโดยไม่ต้องขอวีซ่าของชาวต่างชาติและผู้ถือบัตร OCI ถูกระงับชั่วคราวเนื่องจากข้อ จำกัด การเดินทางระหว่างประเทศที่บังคับใช้ใหม่ ชาวต่างชาติจำนวนมากมีพ่อแม่ที่แก่ชราหรือบุตรที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะในอินเดียและพบว่าตัวเองกำลังแก้ไขปัญหานี้ค่อนข้างไม่พอใจกับรัฐบาลอินเดีย
ดูเหมือนว่ารัฐบาลอินเดียจะให้ความสำคัญกับพลเมืองอินเดียมากกว่าคนอื่น ๆ ทั้งหมดและคนที่ไม่อยู่ในประเภทนี้ก็ไม่ได้รับความสำคัญเท่ากัน ภายในเดือนพฤษภาคมรัฐบาลเริ่มลดข้อ จำกัด ด้านการเดินทางระหว่างประเทศจำนวนมากทำให้ผู้ถือบัตร OCI เข้ามาได้
รัฐบาลได้สร้างระบบลำดับความสำคัญเมื่อต้องรับมือกับผู้คนที่เข้ามาในช่วงการแพร่ระบาดหรือไม่?
การเดินทางระหว่างประเทศกลายเป็นเรื่องที่ไม่สบายใจเนื่องจากรู้สึกว่ารัฐบาลกำลังดำเนินการตามกฎและเมื่อพวกเขารู้สึกถูกต้องโดยที่รัฐบาลอินเดียไม่แน่ใจว่าจะตอบสนองต่อข้อมูลที่เข้ามาอย่างไร
เพื่อนำผู้คนที่ติดอยู่ในประเทศอื่นกลับบ้านกระทรวงการบินพลเรือนได้เปิดตัวเที่ยวบินที่ไม่มีกำหนดเวลาหลายเที่ยวบิน เนื่องจากการเดินทางระหว่างประเทศต้องหยุดชะงักวิธีเดียวที่จะย้ายจากประเทศหนึ่งไปยังอีกประเทศหนึ่งคือการเดินทางโดยเที่ยวบินเหล่านี้ ผู้คนที่ใช้การต่อสู้เหล่านี้เพื่อกลับบ้านได้รับการจัดระเบียบตามระบบลำดับความสำคัญที่สร้างขึ้นโดยรัฐบาลซึ่งกรณีที่มีความทุกข์หรือข้อยกเว้นของกฎจะได้รับการตั้งค่าเป็นอันดับแรก
คนงานและกรรมกรอพยพรวมทั้งคนที่ถูกปลดออกจากงานได้รับอนุญาตให้เข้าทำงานก่อนคนอื่น ๆ นอกจากนี้ผู้ที่ถือวีซ่าระยะสั้นจะถูกส่งกลับไปยังประเทศต้นทางโดยเร็วที่สุดก่อนที่วีซ่าจะหมดอายุ ในที่สุดผู้ที่ทุกข์ทรมานจากเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์สตรีมีครรภ์คนป่วยคนชราและผู้สูงอายุได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่องบินตามลำดับความสำคัญ