หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - NUUI FIBERRY ไฟเบอร์ดีๆที่ไม่ควรพลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: nanciizzz ที่ 25 ก.ย. 20, 18:04 น

NUUI FIBERRY ไฟเบอร์ดีๆที่ไม่ควรพลาด


กระทู้: NUUI FIBERRY ไฟเบอร์ดีๆที่ไม่ควรพลาด
เริ่มกระทู้โดย: nanciizzz ที่ 25 ก.ย. 20, 18:04 น
     สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรามีอาหารเสริมไฟเบอร์ดีๆมารีวิวค่ะ นั่นก็คือไฟเบอร์ของแบรนด์ NUUI FIBERRY ค่ะ ไฟเบอร์แบรนด์นี้มีด้วยกันสองสูตรค่ะ  คือสูตรกล่องสีเขียวเป็นรุ่นคลาสสิคค่ะ และสูตรกล่องสีม่วงมีส่วนผสมจากพรุนชั้นดีจากเยอรมันค่ะ เรามั่นใจที่จะดื่มไฟเบอร์แบรนด์นี้เพราะได้รับมาตรฐาน GMP และมีสรรพคุณที่น่าสนใจค่ะ เรามาดูสรรพคุณของแต่ละสูตรกันดีกว่าค๊า

    สูตรแรก NUUI FIBERRY ที่เป็นรุ่นคลาสสิค  (กล่องสีเขียว) เป็นกลิ่นรสราสเบอรี่ค่ะ อร่อยดีค่ะเราชอบรสนี้มาก ตัวนี้มีไฟเบอร์สูงถึง 12,000 มก. ต่อซอง มีส่วนผสมดีๆที่มีคุณค่าจากธรรมชาติหลายชนิดรวมถึง FOS เนเธอร์แลนด์ ไฟเบอร์ตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เหมาะมากสำหรับชงดื่มหลังอาหารมื้อหนักๆ หรือ ชงดื่มก่อนนอนค่ะ อารมณ์ประมาณว่าดื่มคืนนี้ พรุ่งนี้เช้าตื่นมาสบายท้องค๊า หรือใครที่เป็นคนธาตุแข็งท้องผูกก็ดื่มได้เช่นกันค่ะ สูตรนี้ราคาซองละ 50 บาทค่ะ

   ต่อไปสูตรที่สอง คือ NUUI FIBERRY PRUNE  (กล่องสีม่วง) เป็นรสพรุนค่ะ สูตรนี้มีไฟเบอร์สูงถึง 12,000 มก. ต่อซองเหมือนกันค่ะ สูตรนี้นอกจะมีส่วนผสมดีๆที่มีคุณค่าจากธรรมชาติ ยังมีส่วนผสมของพรุนชั้นดีจากประเทศเยอรมนีเข้ามาด้วยค่ะ ช่วยกระตุ้นในเรื่องของการขับถ่ายเหมือนกันค่ะ แต่สูตรนี้จะแตกต่างกับสูตรแรกตรง เหมาะสำหรับชงดื่มหลังอาหารมื้อเบาๆ หรือชงดื่มก่อนนอนก็ได้ค่ะ และเหมาะสำหรับคนธาตุเบาค่ะ สูตรนี้ราคาซองละ 29 บาทค่ะ

    ความรู้สึกหลังจากได้ชงดื่มมาสักระยะรู้สึกได้เลยว่า จากปกติที่เราเป็นธาตุแข็งถ่ายยาก เราถ่ายปกติมากขึ้นค่ะ แต่ไม่ทำให้ท้องเสียนะคะ แต่ช่วยไม่ให้ท้องผูกเหมือนตอนก่อนได้ลองดื่มค่ะ เราจะเลือกดื่มสูตรกล่องสีเขียว รุ่นคลาสสิคในวันที่เราทานมื้อหนักๆ เช่น บุฟเฟ่ ปิ้งย่าง ชาบูหรือทานเนื้อทานแป้งเยอะๆค่ะ ส่วนวันไหนไม่ได้ทานหนักมาก เราจะดื่มสูตรที่สองกล่องสีม่วงค่ะ เรารู้สึกได้ถึงระบบขับถ่ายที่ดีขึ้นและสบายท้องมากขึ้นหลังได้ดื่ม NUUI FIBERRY ทั้งสองสูตรค่ะ

ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจลองเข้าไปดูได้ในเพจ
FB : https://www.facebook.com/nuuiworld
line@ : @nuuiworld (มี @) หรือคลิ๊ก https://lin.ee/CBMS8nS
หรือหาซื้อได้จาก 7-11, Watsons และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศก็ได้ค่ะ


กระทู้: NUUI FIBERRY ไฟเบอร์ดีๆที่ไม่ควรพลาด
เริ่มกระทู้โดย: แมงกะบี้ ที่ 25 ก.ย. 20, 18:15 น
ว้าววว ต้องไปตามบ้างแล้ว