หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Music China 2020 เจาะลึกอุตสาหกรรมดนตรีและเครื่องดนตรีโลก ครบในงานเดียว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 29 ก.ย. 20, 11:09 น

Music China 2020 เจาะลึกอุตสาหกรรมดนตรีและเครื่องดนตรีโลก ครบในงานเดียว


กระทู้: Music China 2020 เจาะลึกอุตสาหกรรมดนตรีและเครื่องดนตรีโลก ครบในงานเดียว
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 29 ก.ย. 20, 11:09 น
Music China ซึ่งจัดขึ้นร่วมกันโดย CMIA, Shanghai INTEX และ Messe Frankfurt เตรียมกลับมาอีกครั้งในปีนี้ ระหว่างวันที่ 28-31 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้าเซี่ยงไฮ้ นิว อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โป เซ็นเตอร์

Music China เป็นหนึ่งในงานแสดงเครื่องดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของโลก และมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดนตรีของโลกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อปีที่แล้ว Music China ได้ต้อนรับผู้ร่วมจัดแสดงสินค้ากว่า 2,400 ราย จากกว่า 34 ประเทศและภูมิภาค ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานจำนวน 122,519 คนจาก 78 ประเทศและภูมิภาค Music China 2020 จะใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อยกระดับงานแสดงสินค้า พร้อมนำเสนอโอกาสทางธุรกิจที่มีอยู่อย่างมากมาย เพื่อปลุกพลังให้กับอุตสาหกรรม ตลอดจนสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่ยอดเยี่ยมเพื่อความสุขของผู้รักในเสียงดนตรีทุกคน

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาตลอด 19 ปี Music China จึงกลายเป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารของวงการโดยตรง และสำหรับเครื่องดนตรีทุกชนิดจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลก โดยแบรนด์ที่จะมาร่วมจัดแสดงในงาน Music China 2020 ได้แก่ AKG, Aria, AXL, Bechstein, Buffet, Casio, Conn-Selmer, Dunhuang, Fengling, Hsinghai, JBL, Jinyin, JOYO, Kawai, Levy's, NUX, Parsons, Pearl River, PianoDisc, Pioneer DJ, Saga, Samick, Schimmel, Seiler, Steinway, Taylor, Yamaha และ Yanagisawa ซึ่งคาดว่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานด้วยคอลเลกชันชั้นนำ ตั้งแต่เครื่องดนตรี ผลิตภัณฑ์เสียงและออดิโอ ซอฟต์แวร์ทำเพลง และแอปพลิเคชันออนไลน์สำหรับการศึกษาด้านดนตรี

Music China ไม่ได้เป็นเพียงแพลตฟอร์มการค้าสำหรับอุตสาหกรรม แต่ยังเป็นงานรื่นเริงสำหรับผู้ที่รักในเสียงดนตรีทุกคน โดยมีการจัดเตรียมกิจกรรมที่หลากหลาย ซึ่งครอบคลุมการศึกษาด้านดนตรี การบรรยายของคนดัง การแสดงดนตรีสด ตลอดจนงานศิลปะและวัฒนธรรมอื่นๆ สำหรับผู้ที่อยู่ต่างประเทศและไม่สามารถเดินทางมาเข้าร่วมงานได้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 งาน Music China จึงได้จัดทำแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เรียกว่า "cloud expo" เพื่อเปิดให้ "เข้าชม" งานและเลือกซื้อเครื่องดนตรีได้จากที่บ้าน นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานทางออนไลน์ยังสามารถเพลิดเพลินกับฟังก์ชันต่าง ๆ แบบเดียวกับที่มีภายในงาน ไม่ว่าจะเป็นการชมการแสดงสินค้า พูดคุยกับผู้ที่นำสินค้ามาจัดแสดง หรือดำเนินการจัดซื้อตามแผน

แม้การแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นและยังคงดำเนินอยู่ในเวลานี้ ได้สร้างแรงกดดันให้กับทั่วโลก Music China ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรม พยายามที่จะช่วยและสนับสนุนการฟื้นตัวของอุตสาหกรรม เราเชื่อว่าดนตรีสามารถหลอมรวมจิตใจของผู้คน และกระตุ้นความกระตือรือร้นของทุกคนได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Music China 2020 ได้ที่ www.musicchina-expo.com

ติดต่อ:

Miss Arlene Zhu
โทร. +86-21-6295-5609

อีเมล: zhuliwen@shanghai-intex.com