หน้า : พิมพ์หน้านี้ - GAC MOTOR เปิดตัวรถหรู “All New GA8” ในซาอุดีอาระเบีย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 19 ต.ค. 20, 10:29 น

GAC MOTOR เปิดตัวรถหรู “All New GA8” ในซาอุดีอาระเบีย


กระทู้: GAC MOTOR เปิดตัวรถหรู “All New GA8” ในซาอุดีอาระเบีย
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 19 ต.ค. 20, 10:29 น

(https://www.img.in.th/images/5cfdb74d8f0dad3b2b8ecc56a7e36d2e.jpg)

GAC MOTOR จับมือกับบริษัทพันธมิตร Aljomaih Automotive Company จัดงานเปิดตัวรถหรู All New GA8 ในซาอุดีอาระเบียเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม พร้อมถ่ายทอดสดออนไลน์ไปทั่วโลก ทั้งนี้ ชื่อเสียงอันดีงามของ GAC MOTOR ส่งผลให้ยานยนต์เรือธงระดับไฮเอนด์ GA8 ดึงดูดความสนใจอย่างมาก และเชื่อว่าจะเป็นรถหรูที่ผู้มั่งคั่งรุ่นใหม่ในซาอุฯ เลือกใช้

อาหมัด อัลบาเดอร์ พิธีกรคนดังของซาอุฯ และ รานา โจบราน พิธีกรทีวีและนักจัดรายการวิทยุ ได้ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ผ่านทาง YouTube โดยมีการนำเสนอวิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์ การพูดคุยกับผู้ชมออนไลน์แบบเรียลไทม์ และกิจกรรมอื่น ๆ

ในฐานะยานยนต์เรือธงรุ่นใหม่ All New GA8 สะท้อนอัจฉริยภาพและการคิดค้นสร้างสรรค์ตลอด 12 ปีของ GAC MOTOR และจะมอบสุดยอดบริการและประสบการณ์การขับขี่ให้แก่ผู้มั่งคั่งในซาอุฯ ทั้งนี้ All New GA8 มีความยาวกว่า 5 เมตร และฐานล้อกว้าง 2.9 เมตร ใช้เครื่องยนต์ 390T เจนเนอเรชันสามอันทรงพลัง และใช้เวลาเพียง 7.8 วินาทีในการเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง

All New GA8 ยังคงจุดเด่นดั้งเดิม เพิ่มเติมด้วยการยกระดับความปลอดภัยของตัวถังและบรรยากาศภายในห้องโดยสาร เพื่อสร้างความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยพร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร โดยมีเบาะนั่ง G-Health ซึ่งใช้หนังกลับ Ultrasuede(R) และหนังเกรดสูง พร้อมระบบระบายอากาศเบาะนั่งคู่หน้า ไส้กรองอากาศแอร์ CN95 และระบบฟอกอากาศพลาสมา ซึ่งสามารถกระจายความร้อนและกรองสสารที่เป็นอันตรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรักษาอากาศที่สะอาดสดชื่นภายในห้องโดยสาร

เติบโตอย่างมั่นคงและนำเสนอยานยนต์ครบทุกประเภทนับตั้งแต่เข้าสู่ตลาดซาอุฯ

GAC MOTOR มีโชว์รูม 5 แห่ง ใน 4 เมืองใหญ่ของซาอุฯ โดยบริษัทขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่เข้าสู่ตลาดซาอุฯ ในปี 2561 จากการร่วมมือกับ Aljomaih Automotive Company

จนถึงขณะนี้ GAC MOTOR จำหน่ายรถ 8 รุ่นในซาอุฯ ประกอบด้วยรถเอสยูวี รถซีดาน และรถเอ็มพีวี ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี เนื่องจากช่วยให้ผู้บริโภคชาวซาอุฯ ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่มีคุณภาพสูงและมีความหลากหลาย

ด้วยทีมวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและระบบการผลิตอัจฉริยะ GAC MOTOR จึงสามารถสร้างระบบห่วงโซ่อุปทานระดับโลกที่มีความสมบูรณ์ และสร้างระบบควบคุมคุณภาพชิ้นส่วนยานยนต์ทั้งหมดอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ นโยบายรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร ยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคอย่างมาก ทั้งหมดนี้ทำให้ GAC MOTOR พร้อมที่จะสร้างสรรค์การเดินทางที่น่าอภิรมย์ยิ่งขึ้นให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1314253/1.jpg
คำบรรยายภาพ - All New GA8