หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พระไม่ควรมีสมณศักดิ์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: sopon_pornchokch ที่ 19 ต.ค. 20, 17:39 น

พระไม่ควรมีสมณศักดิ์


กระทู้: พระไม่ควรมีสมณศักดิ์
เริ่มกระทู้โดย: sopon_pornchokch ที่ 19 ต.ค. 20, 17:39 น
            การพัฒนาเพื่อนร่วมงาน (พนักงาน) เป็นสิ่งสำคัญ ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) หรือ AREA จึงพัฒนาไม่หยุดยั้ง

            ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย จัดอบรมเพื่อนร่วมงานประจำปีในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 ในครั้งนี้จัดการอบรมเรื่อง


            1. Case Study เพื่อพัฒนาการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

            2. การทำความเข้าใจธุรกิจโรงแรมเพื่อการประเมินราคา

            3. การบริหารทรัพย์สินที่ผู้ประเมินค่าทรัพย์สินควรรู้

            4. ปรับวิธีการทำงานยุคใหม่ ให้เข้ากับยุค New Normal

            5. ​สถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ล่าสุด

            นอกจากนี้ยังมีการมอบเข็มกลัดทองคำสำหรับเพื่อนร่วมงานที่มีอายุงาน 15 ปี รวม 3 ท่านในปีนี้ หลังเสร็จสิ้นการอบรม ยังจัดให้มีการ​ทดสอบความรู้จากการอบรมเพื่อเก็บคะแนนในการประเมินผลการทำงาน เพราะบริษัทฯ มีการขึ้นเงินเดือนเพื่อนร่วมงานปีละ 2 ครั้ง จึงต้องทำการทดสอบ ยิ่งกว่านั้นการอบรมนี้ยังจัดขึ้นเพื่อการสานความสัมพันธ์อันดีงานและพัฒนาทักษะความสามารถของเพื่อนร่วมงานเพื่อให้สามารถบริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง ในเวลากลางวัน ยังมีการเลี้ยงโต๊ะจีนเพื่อตอบแทนเพื่อนร่วมงานทุกท่าน           

 

            เนื่องสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ปีนี้จึงมีการจัดอบรมครั้งเดียว ไปปีต่อไปเมื่อสถานการณ์ปกติจะมีการจัดอบรมเพื่อนร่วมงานปีละ 2 ครั้งเช่นเดิม อนึ่งมีเพื่อนร่วมงานทั้งหมด 120 คน และมีสำนักงานในจังหวัดภูมิภาคอีก 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น ชลบุรี และสุราษฎร์ธานี