หน้า : พิมพ์หน้านี้ - GAC MOTOR รั้งตำแหน่งแบรนด์ยานยนต์จีนอันดับหนึ่ง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 2 พ.ย. 20, 14:29 น

GAC MOTOR รั้งตำแหน่งแบรนด์ยานยนต์จีนอันดับหนึ่ง


กระทู้: GAC MOTOR รั้งตำแหน่งแบรนด์ยานยนต์จีนอันดับหนึ่ง
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 2 พ.ย. 20, 14:29 น
GAC MOTOR รั้งตำแหน่งแบรนด์ยานยนต์จีนอันดับหนึ่งในรายงาน Initial Quality Study ของ J.D. Power ติดต่อกันเป็นปีที่ 8


เมื่อไม่นานมานี้ J.D. Power บริษัทสำรวจตลาดชั้นนำระดับโลก ได้เผยแพร่รายงาน China Initial Quality Study (IQS) ประจำปี 2563 เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ที่กำลังจะซื้อรถ ซึ่งผลปรากฏว่า GAC MOTOR รั้งตำแหน่งแบรนด์ยานยนต์จีนอันดับหนึ่งเป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน ขณะที่รถเอสยูวีรุ่น GS3 และรถเอ็มพีวีรุ่น GN6 คว้าอันดับหนึ่งและสองในเซกเมนต์ของตัวเองตามลำดับ

J.D. Power คือสถาบันวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่มีความเป็นมืออาชีพและเชื่อถือได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยมีชื่อเสียงในเรื่องของความเป็นอิสระและความเป็นกลาง ทั้งนี้ รายงาน China Initial Quality Study (IQS) ประจำปี 2563 ครอบคลุมรถ 241 รุ่น จาก 57 แบรนด์ เกณฑ์การประเมิน 218 รายการ และบันทึกความคิดเห็นของผู้ใช้งาน 32,536 รายการ เพื่อสะท้อนความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจได้ของแบรนด์

การที่ GAC MOTOR รั้งตำแหน่งแบรนด์ยานยนต์จีนอันดับหนึ่งเป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน สะท้อนถึงเสถียรภาพและคุณภาพที่เชื่อถือได้ของแบรนด์ ซึ่งได้รับการยอมรับจากตลาดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

GAC MOTOR ควบคุมคุณภาพและความน่าเชื่อถือของยานยนต์ในทุกแง่มุมอย่างเข้มงวดมาโดยตลอด และปรับปรุงดีไซน์อันประณีตของรถแต่ละรุ่นอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ GAC MOTOR ได้ริเริ่มโครงการ QDR (high Quality, high Durability, high Reliability) เพื่อชี้วัดคุณภาพของยานยนต์ครอบคลุมทุกด้าน โดยมีจุดมุ่งหมายในการยกระดับมาตรฐานความทนทานและคุณภาพ ตลอดจนเดินหน้ารับประกันว่าลูกค้าจะได้สัมผัสกับยานยนต์คุณภาพสูงสุด

ระบบควบคุมคุณภาพและห่วงโซ่อุปทานอันโดดเด่นส่งผลให้รถแต่ละรุ่นมีคุณภาพอันเหนือชั้น รถรุ่น GS3 ครองอันดับหนึ่งในเซกเมนต์รถเอสยูวีขนาดเล็กในรายงาน Initial Quality Research (IQS) ของ J.D. Power โดยคุณภาพของยานยนต์ได้รับการยอมรับจากสถาบันชั้นนำมากมาย GS3 เป็นรถไฮเทคคุณภาพสูงที่ขายดีทั่วโลก มาพร้อมรูปลักษณ์สวยหรู การตกแต่งภายในที่ทันสมัย รวมถึงการขับขี่และการควบคุมรถที่สะดวกสบายโดนใจผู้บริโภคทั่วโลก

อีกหนึ่งยานยนต์เรือธงของแบรนด์ นั่นคือ GN6 ก็ครองอันดับสองในเซกเมนต์รถเอ็มพีวีขนาดกลาง GN6 มาพร้อมคุณภาพ รูปลักษณ์สวยงาม ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย ระบบอัจฉริยะและระบบความปลอดภัย GN6 สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค โดยเป็นได้ทั้งรถรับรองแขกสำหรับนักธุรกิจ รวมถึงรถสำหรับครอบครัว

ปัจจุบัน GAC MOTOR ขยายธุรกิจไปยัง 26 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยมีการวางเครือข่ายการขายและการให้บริการในตลาดเหล่านี้ แม้ว่าการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จะยังคงส่งผลกระทบต่อทั่วโลก แต่ GAC MOTOR ก็สามารถเติบโตสวนทางตลาดและแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาอย่างแข็งแกร่งและมั่นคง

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1324573/GAC_MOTOR.jpg