หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Adyen จับมือ Hungry Jack's ยกระดับบริการลูกค้า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ธ.ค. 20, 14:35 น

Adyen จับมือ Hungry Jack's ยกระดับบริการลูกค้า


กระทู้: Adyen จับมือ Hungry Jack's ยกระดับบริการลูกค้า
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ธ.ค. 20, 14:35 น
Adyen (AMS: ADYEN) แพลตฟอร์มชำระเงินระดับโลกที่บริษัทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลกเลือกใช้ ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Hungry Jack's ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดสัญชาติออสเตรเลีย เพื่อยกระดับระบบขายหน้าร้าน (POS) และช่วยผสานช่องทางการขายหน้าร้านและออนไลน์เข้าด้วยกัน เพื่อประหยัดต้นทุน เพิ่มรายได้ และยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า

"ระบบ POS ของ Adyen มีประโยชน์อย่างมากต่อธุรกิจ ใครก็ไม่อยากให้ระบบชำระเงินล่มในคืนที่ลูกค้าเต็มร้าน การติดตั้งระบบชำระเงินที่ไว้วางใจได้ช่วยให้ลูกค้าใช้บริการได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว และจะช่วยเพิ่มรายได้ของเราในที่สุด" Bruce Nolte ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ Hungry Jack's กล่าว "เราต้องการทำให้การชำระเงินง่ายดายที่สุดเท่าที่จะทำได้ และนำเสนอทางเลือกที่ทุกคนต้องการผ่านช่องทางที่หลากหลาย การใช้แพลตฟอร์มของ Adyen ช่วยปลดล็อกสิ่งนี้ ยิ่งไปกว่านั้น โซลูชันคอมเมิร์ซของ Adyen ยังใช้ได้กับการขายออนไลน์ การสั่งอาหารเดลิเวอรี และไดรฟ์ทรู ในช่วงที่เราต้องปิดหน้าร้านเพราะการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19"

"การมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้แก่ลูกค้าถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนร้านอาหารบริการด่วน โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีลูกค้าเยอะ รวมถึงไดรฟ์ทรูและเดลิเวอรี" Michel von Aalten ผู้จัดการประจำออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ บริษัท Adyen กล่าว "เรายินดีกับผลสำเร็จของ Hungry Jack's และเราจะสนับสนุนพวกเขาต่อไปในเส้นทางการรวมคอมเมิร์ซทั้งหมดเข้าด้วยกัน"

เกี่ยวกับ Hungry Jack's

Hungry Jack's นำเสนอวอปเปอร์และเนื้อย่างบนเปลวไฟที่โด่งดังไปทั่วออสเตรเลียมานานเกือบ 50 ปี ชาวออสเตรเลียมากมายแวะเวียนไปยังร้าน Hungry Jack's กว่า 440 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเต็มอิ่มกับอาหารสดใหม่รสชาติเยี่ยม ทั้งเบอร์เกอร์เนื้อออสเตรเลีย 100% ย่างบนเปลวไฟ อาหารที่ทำจากพืชเป็นหลัก เมนูไก่ชุ่มฉ่ำ เมนูแรปสำหรับมื้อเช้า และกาแฟหอมกรุ่น Hungry Jack's คือจุดหมายปลายทางของเมนูคลาสสิก เมนูใหม่ ๆ และเนื้อย่างไฟกลิ่นบาร์บีคิวรมควันอันโด่งดัง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hungryjacks.com.au หรือติดตามเราทางเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์

เกี่ยวกับ Adyen

Adyen (AMS: ADYEN) คือแพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ โดยมีโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรที่ทันสมัยซึ่งเชื่อมโดยตรงกับบัตร Visa, MasterCard และรูปแบบการชำระเงินที่ลูกค้าทั่วโลกพึงพอใจ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มของ Adyen ยังสามารถรองรับการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ และ ณ จุดขาย ทั้งนี้ Adyen มีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และให้บริการลูกค้ารายใหญ่อย่าง Facebook, Uber, Spotify, Microsoft, Singapore Airlines และ L'Oreal ทั้งนี้ การร่วมมือกับ Hungry Jack's ในครั้งนี้สะท้อนถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ Adyen ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/432569/Adyen_Logo.jpg